Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 275
Số lượt truy cập: 47350014

Quảng cáo
THCS DƯƠNG THỦY TRONG NIỀM VUI CỦA NGÀY KHAI TRƯỜNG 05/09/2018 8:56:09 CH
Đến hẹn lại lên, hằng năm sau tiếng “hô trai” mạnh mẽ của các chàng trai làng trên hai con sông Đâu Giang và Kiến Giang là tiếng trống khai trường lại điểm, báo hiệu một năm học nữa lại về với nhiều thắng lợi và thành công mới! Hòa chung với niềm tự hào phấn khởi ấy, sáng ngày 05/9/2018 trường THCS Dương Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học mới với tâm thế mới, hy vọng mới!

Trên tinh thần đảm bảo ngắn gọn, tránh cho học sinh và giáo viên phải mất nhiều công sức và thời giờ, tuy nhiên cũng không vì thế mà làm mất đi tính trang nghiêm và ý nghĩa của ngày khai giảng năm học mới. Mở đầu, thầy giáo Hoàng Tấn Đông - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019, tiếp theo đó là diễn văn khai trường ngắn gọn nhưng lại vô cùng sâu sắc, có ý nghĩa định hướng, giáo dục cho các em học sinh - thế hệ trẻ biết trân trọng những giá trị mà cuộc sống mang lại của thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện lãnh đạo địa phương, ông Lê Viết Dựng - P. Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND đồng thời là Chủ tịch HĐGD xã Dương Thủy cũng đã gửi tới thầy trò nhà trường bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất mang theo cả những kì vọng vào một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Nằm trong chương trình buổi lễ và cũng là một hoạt động mang tính chất truyền thống, đều được tổ chức hàng năm và được đông đảo phụ huynh, học sinh, giáo viên cũng như các cấp các ngành ủng hộ nhiệt thành, đó là phong trào “Ủng hộ học sinh nghèo vượt khó”. Những món quà giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần được lãnh đạo xã, quý vị đại biểu, con em xã nhà ở xa quê gửi về cho thầy và trò nhà trường với hy vọng thầy trò trên quê hương Dương Thủy tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và học giỏi, xứng đáng với lớp lớp cha anh đi trước.

Một năm học mới nữa lại đến. Niềm tin và sự kì vọng mới cũng đã, đang và sẽ đến với thầy và trò trường THCS Dương Thủy - ngôi trường có truyền thống gần 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

Đỗ Đức Thuần

0509ducthuan01.png

0509ducthuan02.png

0509ducthuan03.png

0509ducthuan04.png

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com