Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 205
Số lượt truy cập: 47350014

Quảng cáo
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC LỘC THỦY HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019 05/09/2018 11:42:01 CH
Vậy là mùa thu - mùa của ngày tựu trường đã đến. Trong không khí rạo rực của mùa thu cách mạng, cả nước vừa tưng bừng chào đón kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, kỷ niệm 117 năm ngày sinh của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp, hôm nay, ngày mồng 5 tháng 9, hòa trong không khí nhộn nhịp, tưng bừng, rực rỡ cờ hoa của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Lộc Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 -2019.

Đến dự với buổi lễ Khai giảng có các vị đại biểu đại diện Đảng ủy- HĐND, UBND, UBMT, các Ban ngành cấp xã cùng các đ/c lãnh đạo Đảng, chính quyền, HTX 2 thôn Tuy Lộc và An Xá, đại diện Hội khuyến học, Hội cựu Giáo chức xã Lộc Thủy, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ngay sau hồi trống chào mừng chào đón các quý vị đại biểu là phần chào đón các em học sinh lớp 1 trong không khí tưng bừng cờ hoa và tâm trạng phấn khởi của thầy trò nhà trường. Các em trong niềm hân hoan vui sướng được quý thầy cô giáo dìu dắt trong tay bước vào ngôi trường Tiểu học Lộc Thủy thân yêu. Nơi đây bắt đầu của một sự thay đổi lớn trong cuộc đời các em.

Tại lễ khai giảng, thầy giáo Đặng Ngọc Thương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghành giáo dục, các bậc phụ huynh, và các em sinh viên, học sinh  nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng trong không khí trang nghiêm nhưng vô cùng phấn khởi, tự hào.

Sau lời tuyên bố khai giảng năm học mới của thầy Hiệu trưởng, tiếng trống trường rộn rã vang lên. Tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu.

Tại buổi lễ, cô giáo Hoàng Thị Huyền - đại diện cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường - phát biểu và hứa sẽ quyết tâm đem hết nghị lực của mình, ra sức phấn đấu rèn luyện tay nghề, đổi mới phương pháp dạy học, tích cực đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những việc làm cụ thể trong việc thực hiện chủ đề năm học “Năm học tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch hành động của ngành Giáo dục, Chương trình hành động của Chính phủ - thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; “Giáo dục gắn với công tác xây dựng nông thôn mới” của địa phương và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ; “Tất cả vì một nền giáo dục tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc”, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Tiếp đó, đại diện cho 299 học sinh của trường; em Trần Thị Hoài Linh học sinh lớp 5B, thể hiện quyết tâm cố gắng thi đua học tập, vâng lời thầy cô giáo, sẵn sàng giúp đỡ bạn, cùng nhau thi đua học tập để đạt được kết quả tốt nhất trong năm học 2018-2019.

Đồng chí Dương Công Nhân -Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo của chính quyền địa phương - đã ghi nhận và khẳng định những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học  Lộc Thủy đã đạt được trong năm học qua, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng rằng, thầy và trò Trường TH Lộc Thủy sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn nữa trong năm học này và những năm tiếp theo.

Trong không khí tưng bừng, nô nức của năm học mới vẫn còn có những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em đã cố gắng khắc phục, miệt mài đến trường học tập và rèn luyện. Nhân ngày khai giảng năm học mới, Hội khuyến học, Mặt trận xã, Hội cựu giáo chức, Đoàn thanh niên, Bảo Việt, nhà trường đã dành tặng 37 suất quà với trị giá 5.200.000 đồng cho các em. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa động viên các em tiếp tục vượt lên khó khăn để học tập tốt hơn.

Cũng trong buổi lễ này, phong trào gây quỹ “Giúp bạn đến trường” đã được quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Món quà của những cử chỉ cao đẹp, thân thiện, của những tấm lòng hảo tâm này sẽ tiếp tục giúp các em học sinh còn khó khăn sẽ được đến trường thuận lợi hơn, để các em được thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Sau phần “Lễ” là phần “Hội”. Các trò chơi dân gian và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh đã góp phần vào thành công của buổi lễ khai trường hôm nay.

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 của thầy trò trường Tiểu học Lộc Thủy đã diễn ra một cách trang nghiêm, long trọng và kết thức thành công tốt đẹp. Các em học sinh tung tăng bước vào lớp với khuôn mặt xinh tươi cùng nụ cười rạng rỡ trên môi. Một năm học mới tràn đầy hứa hẹn đang mở ra. Thầy trò thầm hứa với nhau cùng quyết tâm phấn đấu và hy vọng năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn!

Hoàng Thị Huyền


Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng

 

0509thloc001.jpg


0509thloc002.jpg

Lễ chào đón học sinh lớp Một


0509thloc003.jpg

Thầy giáo Đặng Ngọc Thương - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

 

0509thloc004.jpg

 

Đ/c Dương Công Nhân đánh trống khai trường

 

0509thloc005.jpg

 Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Công Nhân


0509thloc006.jpg

Phát biểu cảm tưởng của học sinh

 

0509thloc007.jpg

 Phát biểu cảm tưởng của giáo viên

 

0509thloc008.jpg

 

0509thloc009.jpg

 

0509thloc010.jpg

 

0509thloc011.jpg

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó


0509thloc012.jpg


0509thloc013.jpg

Mọi người hưởng ứng phong trào gây quỹ giúp bạn đến trường


0509thloc014.jpg

 

0509thloc015.jpg

 Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com