Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 151
Số lượt truy cập: 45871708

Quảng cáo
RỘN RÀNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 10/09/2018 7:42:48 SA
Sáng 05 tháng 09, học sinh cả nước nô nức, phấn khởi chào đón năm học mới, năm học 2018- 2019. Hòa mình vào không khí đó, ngay từ sáng sớm, tất cả học sinh trường TH Mai Thủy đã tề tựu đông đủ để tham dự Lễ khai giảng năm học mới. Ngôi trường giàu truyền thống hiếu học đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Ông Nguyễn Hữu Hoài- PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Đinh Quý Nhân- PGĐ Sở GD- ĐT, ông Lê Văn Bảo- TUV- Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban ngành … đến dự.

0709thmai001.jpg

            

Mở đầu chương trình là nghi thức đón các em HS lớp 1. 103 em HS khối lớp 1 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV- HS toàn trường nhiệt liệt chào đón. Trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của Trường TH Mai Thủy.

 

 

0709thmai002.jpg

 

Tại lễ khai giảng, toàn thể thầy cô giáo, phụ huynh, các em học sinh cùng lắng nghe lời chúc mừng và căn dặn của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong bức thư gửi các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường năm học mới 2018- 2019.

 

0709thmai003.jpg

 

  Sau phần đọc thư của chủ tịch nước, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư  Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn chào mừng gửi đến quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Qua bài phát biểu, đồng chí hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả của tập thể thầy trò nhà trường đã nỗ lực, vượt khó để đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng: Tình hình an ninh chính trị trong nhà trường được ổn định; nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững. Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện theo hướng chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Phong trào thi đua dạy tốt của thầy - cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh, các thầy - cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Học sinh nhà trường cũng đã nỗ lực trong học tập, tích cực trong rèn luyện. Vì vậy, chất lượng đại trà ổn định, chất lượng mũi nhọn được nâng cao. Cuối năm học 100% học sinh xếp loại Hoàn thành trở lên ở các môn học; về phẩm chất và năng lực 100% học sinh được đánh giá Đạt; tỉ lệ lên lớp đạt 100%;  Thông qua các hội thi cấp trường như: Trạng nguyên Tiếng Việt; Ngày hội học sinh tiểu học;  HKPĐ.... nhiều em đã bộc lộ năng khiếu của mình, đã giành được nhiều giải cao trong các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh. Năm 2017- 2018, học sinh trường chúng ta giành được 04 giải cấp huyện và 20 giải cấp tỉnh. Liên Đội cũng đã xuất sắc trong hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện.  


0709thmai004.jpg

 

Với kết quả đạt được Chi bộ Đảng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc, được UBND Tỉnh tặng giấy khen. Đồng thời mong muốn, năm học 2018- 2019, mỗi một thành viên trong tập thể sư phạm nhà trường luôn lao động nghiêm túc với tinh thần đổi mới và sáng tạo, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau, không ngừng phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

 

0709thmai005.jpg

 

0709thmai006.jpg

 

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài đã đánh trống khai giảng năm học mới 2018-2019, tặng quà lưu niệm cho Ban giám hiệu nhà trường; qua đó mong muốn thầy và trò Trường TH Mai Thủy tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, nỗ lực học tập, sáng tạo để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới. Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Mai Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đã gửi lời cám ơn tới các cấp lãnh đạo đã quan tâm tới Nhà trường. Nhà trường sẽ luôn luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học để xứng đáng với sự tin tưởng, quan tâm của các cấp lãnh đạo.

 

0709thmai007.jpg

 

0709thmai008.jpg

 

0709thmai009.jpg

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Lê Văn Bảo đã trao 04 suất quà của Hội Khuyến học huyện và đồng chí Trần Văn Nho- Phó giám đốc phụ trách VNPT Vinaphone Lệ Thủy đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều thành tích trong học tập của nhà trường. Những món quà này có ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để các em tự tin phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

0709thmai010.jpg

 

0709thmai011.jpg


0709thmai012.jpg

 

Buổi lễ khai giảng khép lại với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Buổi lễ khai giảng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thầy cô và các em học sinh. Một năm học mới lại bắt đầu, thầy trò trường TH Mai Thủy lại chung tay viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Trang Nhung


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com