Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 137
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2020 – 2022 05/03/2020 3:24:15 CH
Thực hiện Kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 02 tháng 10 năm 2019 của Đảng ủy xã Xuân Thủy về Thực hiện kế hoạch Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2019 của Bộ Chính trị về tổ chức đại hội các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Thủy, sáng ngày 28/02/2020 Chi bộ trường TH Xuân Thủy đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XII, nhiệm kì 2020 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Văn Học – Phó Bí thư thường trực ĐU xã và có đồng chí Dương Đức Phố – Phó chủ tịch UBND xã Xuân Thủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, có đại diện chi bộ các trường học trên địa bàn cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trường TH Xuân Thủy.

Đại hội đã nghe toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của chi bộ do đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương - Bí thư chi bộ trình Đại hội. Báo cáo khẳng định vai trò lãnh chỉ đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua đã lãnh đạo đơn vị Trường Tiểu học Xuân Thủy gặt hái được nhiều thành tích đáng trân trọng trên tất cả các mặt hoạt động, góp phần khẳng định giáo dục Xuân Thủy là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn huyện. Báo cáo dự thảo cũng đã nêu lên những chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm lãnh đạo Trường Tiểu học Xuân Thủy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đổi mới, sáng tạo để đưa giáo dục xã nhà ngày càng phát triển đi lên.

Đại hội cũng đã được nghe Báo cáo kiểm điểm của Cấp ủy chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh những thành tích đạt được, cấp ủy cũng đã thẳng thắn chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần rút kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo chỉ đạo.

Để bổ sung vào Dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, các đảng viên đã gửi đến Đại hội những vấn đề tham luận thiết thực nhằm xây dựng khối đoàn kết trong chi bộ, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, hoài bão, lý tưởng cho đoàn viên, trang bị nhận thức, sự hiểu biết về mục tiêu, lý tưởng của Đảng, định hướng cho đoàn viên động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn. Đó là các tham luận: Đảng viên với phong trào học việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do đ/c Trần Thị Thu trình bày;  đ/c Nguyễn Thị Thanh Túy tham luận vấn đề “Vai trò của đảng viên trong xây dựng trường đạt trường lá cờ đầu”cấp học, đ/c Lê Quốc Trung tham luận vấn đề: Đảng viên với phong trào bồi dưỡng HSG HSNK. 

Đại hội đã lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí. Phạm Văn Học-Phó Bí thư thường trực xã. Đồng chí đã khẳng định, biểu dương những thành tích của chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ và giải pháp giúp cho chi bộ thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã nhất trí bầu ra BCH Chi ủy mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương được bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Đoàn Thị Châu Loan được bầu làm Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Thùy Linh được bầu làm chi ủy viên của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, Đại hội nhất trí bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia dự Đại hội Đảng bộ Xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025 đảm bảo về tiêu chuẩn, số lượng và cơ cấu, mang đầy đủ tinh thần, trí tuệ của Chi bộ đóng góp tích cực cho sự thành công của Đại hội Đảng bộ Xã nhiệm kỳ tới.

Cùng với việc thảo luận Báo cáo của Chi bộ, các Đảng viên dự Đại hội cũng đã thảo luận và đi đến thống nhất một số ý kiến đóng góp các Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó đặc biệt quan tâm đến giải pháp phấn đấu thực hiện chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo và về công tác phối kết hợp với các trường học và địa phương từng bước tổ chức thực hiện tốt hơn nữa các tiêu chí của nông thôn mới về giáo dục đào tạo, góp phần hoàn thành Nghị quyết số 08/NQ-BCH của Ban chấp hành Đảng bộ huyện và mục tiêu về xây dựng nông thôn mới của huyện Lệ Thủy, của xã Xuân Thủy.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Xuân Thủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí cao các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để thực hiện nhiệm vụ đã đề ra, trước hết mỗi một Đảng viên cần xác định trách nhiệm của mình để tiếp tục xây dựng chi bộ đoàn kết thống nhất cao, vượt mọi khó khăn thử thách phấn đấu hoàn thành xuất sắc Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022./.

Phan Thị Hồng Nga


Một số hình ảnh tại hội nghị


2503xt01.jpg


2503xt02.jpg


2503xt03.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com