Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 210
Số lượt truy cập: 62902886

Quảng cáo
TẾT SỚM VỚI BẢN LÀNG VÀ HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LÂM THỦY 1/15/2024 8:14:11 PM
Sáng ngày 15/01/2024, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng phối hợp với Công an huyện Lệ Thủy tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa đông - xuân biên giới" tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

 1.jpg

Chương trình là hoạt động thường niên của Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng mỗi dịp tết đến xuân về. Tại chương trình, những cán bộ chiến sĩ đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các học sinh nghèo trên địa bàn xã Lâm Thủy.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cũng đã hưởng ứng cuộc vận động "Tự hào một dải non sông", trao tặng 2 bản đồ Việt Nam cho các đơn vị trên địa bàn xã Lâm Thủy, trao tặng cho 22 em học sinh tại điểm trường Sao Sáng Tân Ly (Trường PT Dân tộc bán trú - Tiểu học và THCS Lâm Thủy) chăn ấm, cùng các suất quà tết. Ngoài ra, Hội phụ nữ công an huyện Lệ Thủy và Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng trao cho cán bộ, giáo viên Trường PTDTBT TH&THCS Lâm Thủy 10.000.000 đồng để đón Tết cổ truyền dân tộc năm 2024.

Thượng tá Lê Xuân Hảo, Phó trưởng Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, cho biết đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, tăng tình đoàn kết giữa lực lượng công an nhân dân và người dân ở các địa bàn miền núi. "Qua thực tế, chúng tôi biết được xã Lâm Thủy là địa phương miền núi còn gặp nhiều khó khăn, đời sống nhân dân còn thiếu thốn. Hy vọng qua chương trình sẽ giúp đỡ cho người dân có một cái tết ấm no, tiếp tục cùng lực lượng công an nhân dân chung tay giữ gìn an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội", thượng tá Hảo nói.

Ngô Mậu Tình

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com