Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 312
Số lượt truy cập: 58598186

Quảng cáo
PHÓ THỦ TƯỚNG THƯỜNG TRỰC CHÍNH PHỦ TẶNG 50 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÁC VÙNG BIÊN GIỚI LỆ THỦY 30/06/2020 9:09:00 SA
Sáng ngày 28/6 đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng đoàn công tác của Chính phủ đã đến lăng mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh thắp nhang tri ân và tặng 50 chiếc xe đạp cùng 40 tập sách vở cho các em học sinh người Bru Vân Kiều thuộc các xã Lâm Thủy, Kim Thủy, Ngân Thủy.


0106at01.jpg

Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang, Bí thư thứ nhất Trung ương đoàn Lê Quốc Phong trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Lệ Thủy


Cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Quốc Phong - Uỷ viên dự khuyết TW đảng - Bí thư thứ nhất đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Đăng Quang - Uỷ viên BCHTW đảng - Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Về phía lãnh đạo UBND huyện Lệ Thuỷ có đồng chí Lê Vĩnh Thế - Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Đặng Đại Tình - PBT Huyện uỷ -  Chủ tịch UBDN huyện.

Được biết, trong hai ngày 27 và 28-6, đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị - Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cùng đoàn công tác của Chính phủ đã có chuyến thăm, làm việc tại Quảng Bình.

Dịp này, đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã dâng hương Lăng mộ Lễ Thành Hầu Nguyễn Hữu Cảnh tại xã Trường Thủy, huyện Lệ Thủy. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đồng chí Trương Hòa Bình và đồng chí Hoàng Đăng Quang cùng các đồng chí trong đoàn nguyện sẽ phát huy truyền thống xây dựng đất nước hoà bình, giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

Đồng chí Trương Hòa Bình, đồng chí Hoàng Đăng Quang cùng các đồng chí trong đoàn cũng đã trao tặng 50 xe đạp và các phần quà cho học sinh là người dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 3 xã Kim Thủy, Ngân Thủy và Lâm Thủy (huyện Lệ Thủy).

Ngô Mậu Tình

Một số hình ảnh tại chuyến thăm và làm việc của đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại Quảng Bình


0106at02.jpg

Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí lãnh đạo tỉnh viếng Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh


0106at03.jpg

Đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trò chuyện với nhân dân huyện Lệ Thủy

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com