Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 158
Số lượt truy cập: 41442936

Quảng cáo
THƯ CẢM ƠN 14/11/2018 8:25:58 CH
Ngày 6 tháng 9 năm 2018, Hội CGC huyện có gửi Thư kêu gọi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong ngành Giáo dục huyện, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ một hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Kết quả thu được khá phấn khởi. BBT xin trân trọng gửi đến những tấm lòng hảo tâm thư cảm ơn của Hội Cựu giáo chức về nghĩa cử cao đẹp này.

Kính gửi: Phòng Giáo dục & Đào tạo Lệ Thủy

Ngày 6 tháng 9 năm 2018, Hội CGC huyện có gửi Thư kêu gọi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong ngành Giáo dục huyện, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ một hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là trường hợp cô Võ Thị Khấu - nguyên là giáo viên trường mầm non Mỹ Thủy, hiện đã nghỉ hưu tại thôn Mỹ Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy.

Đến thời điểm 16/10/2018, với sự phối hợp của lãnh đạo ngành GD- ĐT huyện, ban vận động đã nhận được 136 370 000 đồng, trong đó có 104 720 000 đồng (Một trăm không bốn triệu, bảy trăm hai mươi ngàn đồng) của cán bộ, giáo viên và người lao động trực thuộc Phòng Giáo dục - ĐT huyện.

Đây là món quà vô cùng quý giá, có ý nghĩa rất lớn về kinh tế và tinh thần với cô giáo Võ Thị Khấu và gia đình, giúp cô thêm nghị lực để vượt qua hoàn cảnh khó khăn chăm sóc chồng và con đang mang tật bệnh. Tấm lòng vàng của mọi người đã thực sự giúp gia đình cô thoát khỏi tình cảnh khốn khó; đồng thời cũng thể hiện tình cảm cao đẹp, lòng nhân ái của của nhà giáo chúng ta đối với đồng nghiệp bị thiệt thòi sau nhiều năm cống hiến trong ngành Giáo dục.

Lãnh đạo Hội CGC huyện, đại diện lãnh đạo Phòng GD- ĐT cùng đại diện Mặt trận TQVN huyện, Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo xã và hội CGC xã Mỹ Thủy đã đến nhà trao cho cô Võ Thị Khấu số tiền quyên góp được.

Món quà đặc biệt có ý nghĩa hơn khi đến tay cô giáo Võ Thị Khấu vào dịp Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay.

Hội CGC huyện và cô Võ Thị Khấu xin gửi đến Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và qua Quý Phòng gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong ngành Giáo dục huyện lời cảm ơn chân thành về sự giúp đỡ to lớn, kịp thời và đầy ân nghĩa này.

Xin trân trọng cảm ơn cùng lời chức sức khỏe, đoàn kết và mong sự phối hợp giữa hội CGC và ngành Giáo dục hiệu quả hơn trong thời gian tới.

T.M BAN THƯỜNG VỤ HỘI CGC HUYỆN

CHỦ TỊCH

Đỗ Trung Tuân

           

*Xem toàn văn thư cảm ơn tại đây


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com