Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 84
Số lượt truy cập: 42344703

Quảng cáo
TIỂU HỌC SỐ 1 TÂN THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 26/03/2018 10:24:31 CH
Nhằm khơi dậy truyền thống hào hùng, ý chí quyết tâm thi đua học tập, noi gương các thế hệ đi trước, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh trong nhà trường, giáo dục cho các em kỹ năng sống, tinh thần luyện tập thể dục thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, sức mạnh tập thể, ngày 22/3/2018, Liên đội trường TH số 1 Tân Thủy tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên Đoàn”

Đến dự với buổi lễ có BCH Hội cha mẹ học sinh, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách lớp.

Mở đầu cho buổi lễ là phút sinh hoạt truyền thống, dâng hoa lên tượng đài Bác. Sau tiếng nhạc cất lên, Tất cả học sinh đều xúc động hướng về Tượng đài Bác, hướng về những bước chân nhỏ nhắn của hai bạn đội viên với lẵng hoa tươi dâng lên báo công với Bác.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là phần hội. Các em được vui chơi thỏa thích trong các trò chơi dân gian, múa dân vũ, ca hát sân trường. Tiếng reo hò cổ vũ cho các đội vâng lên không ngớt. Không gian như vỡ òa trong không khí của ngày hội

Có thể nói đây là một ngày hội thực sự trong lòng các em. Các em đã có những giây phút lắng đọng khi thầy TPT đọc lịch sử hào hùng của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và trách nhiệm lớn lao của các em, Những thế hệ trẻ là chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Mặc dù kinh tế xã nhà còn nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm của Lãnh đạo xã, sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục Lệ Thủy, Hội đồng Đội huyện cũng như BGH nhà trường đã tạo cho các em một không gian, một cảnh quan hết sức sáng sủa để các em có những giây phút thư giản sau những tiết học căng thẳng trên lớp.


Một số hình ảnh trong ngày Hội


2603cotiec1.jpg


2603cotiec2.png


2603cotiec3.png


2603cotiec4.png


2603cotiec5.png


2603cotiec5.png


Nguyễn Thị Tiệc

(Theo tieuhocso1tanthuy.edu.vn)

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com