Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 150
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TH ĐẠI PHONG TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI! 09/09/2020 2:51:29 CH
Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của những ngày mùa thu lịch sử, kỷ niệm 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2/9, năm học mà ngành giáo dục thực hiện mục tiêu kép: Vừa đảm bảo chất lượng dạy học, vừa thực hiện chống dịch hiệu quả trong nhà trường. Thực hiện Quyết định số 2752/QĐ-UBND, ngày 7/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và giáo dục Thường xuyên trên địa bàn tỉnh sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 thầy trò trường TH Đại Phong cùng tụ hội dưới mái trường thân yêu đón ngày khai trường với niềm vui náo nức: Khai giảng năm học mới: Năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ khai giảng năm học mới cùng với nhà trường có ông Võ Quảng - UVBTV – CTUBMTTQVN xã Phong Thủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành trên địa bàn xã. Trong buổi lễ còn có sự hiển diện của ông Trần Văn Hợp - Trưởng thôn Đại Phong;  Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng các phụ huynh học sinh đến tham dự.

Về phía nhà trường có cô giáo Võ Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể các thầy cô giáo và 280 em học sinh tham dự đông đủ.

Trong không khí trang nghiêm, ông Võ Quảng UVBTV – CTUBMTTQVN xã Phong Thủy, thay mặt cho lãnh đạo địa phương đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành GD-ĐT nhân ngày khai trường. Tiếp theo cô giáo Võ Thị Hương - Bí thư chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Diễn văn một lẫn nữa khẳng định những thành quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và nêu rõ chủ đề, yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 - 2021. Trong năm học này, thầy và trò phải quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm, các cuộc vận động lớn của ngành đề ra và đã gióng lên những tiếng trống đầu tiên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống trường rộn ràng ngân vang giữa đất trời, khăn đỏ đã tung bay trong nắng sớm mùa thu.

Cũng trong dịp đầy ý nghĩa này, nhà trường đã phát động phong trào xây dựng quỹ "Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học". Ngay sau lời kêu gọi của lãnh đạo nhà trường, toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh và phụ huynh đã tích cực hưởng ứng. Tổng số tiền quyên góp được 4.120.000 đồng. Đây là món quà rất có ý nghĩa nhằm giúp đỡ và động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn để đến trường như bao học sinh khác. Thay mặt lãnh đạo xã ông Võ Quảng đã trao 01 suất quà của Hội Khuyến học huyện trị giá 500.000 đồng và 02 suất của Hội Khuyến học xã, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường  nhà trường cô Hiệu trưởng đã trao 13 suất quà cho 13 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, làm tăng thêm phần động lực để thầy và trò trường TH Đại Phong quyết tâm cố gắng hơn trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đã khép lại nhưng tôi tin rằng giờ đây các em đang rất háo hức, tràn đầy niềm tin để bước vào một năm học mới với nhiều ước mơ và hoài bão cho tương lai. Các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên: tự giác, tự chủ, thể hiện vai trò lãnh đạo trong học tập cũng như trong các hoạt động, bởi mỗi bước đi, mỗi việc làm tốt đẹp của các em đều góp phần làm nên hình ảnh của trường TH Đại Phong - mái trường nơi chắp cánh ước mơ.


Một số hình ảnh trong buổi khai giảng

2109dp01.jpg

2109dp02.jpg

2109dp03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com