Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 136
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 07/09/2020 9:21:48 SA
Những ngày hè vui chơi thỏa thích đã khép lại, mùa thu - mùa khai trường lại đến. Hòa chung không khí cả nước kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9, cùng với hàng triệu học sinh cả nước đón chào ngày khai trường và hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học Mỹ Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Trong dịp khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Minh Tam- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tích- Chủ tịch MTTQVN, đồng chí Nguyễn Thị Vinh- Phó chủ tịch UBND, anh Phạm Văn Thiện- Bí thư xã đoàn; các đồng chí trong thường trực hội CMHS, đại diện các thôn trong xã. Sự quan tâm của quý vị đại biểu là niềm động viên, cổ vũ quý báu cho thầy và trò trong năm học mới. Nhà trường thực hiện nghiêm túc hướng dẫn về tổ chức lễ khai giảng năm học mới của các cấp chỉ đạo, các lớp cử đại diện 10 em/ lớp và toàn thể học sinh lớp 1 tham gia buổi lễ khai giảng để phòng chống dịch bệnh, học sinh còn lại và GVCN khai giảng tại lớp. Mặc dầu thế, không khí buổi lễ diễn ra thật vui tươi và long trọng.

Mở đầu buổi lễ khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp Một. Tạm biệt trường mẫu giáo thân yêu, các em phấn khởi bước vào trường Tiểu học Mỹ Thuỷ, bắt đầu một nhịp sống mới, một môi trường học tập mới. Toàn thể các thầy giáo, cô giáo cùng các anh chị nồng nhiệt chào đón các em, những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước. Chắc chắc giây phút hôm nay sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong lòng các em. Hi vọng các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi viết tiếp vào trang thành tích rất đỗi tự hào của nhà trường.          

Sau nghi lễ chào cờ, các em được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi học sinh nhân ngày khai trường nhân dịp năm học 2020-2021. Lời động viên của Bác như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Đồng chí Nguyễn Thị Lợi- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã điểm lại thành tích mà tập thể CB-GV và học sinh trong năm qua đã đạt được, đồng thời mong muốn năm học 2020-2021 nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống "dạy tốt - học tốt" để gặt hái những kết quả tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Hà Minh Tam- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đánh trống khai trường.

Trong lễ khai giảng, hội Khuyến học xã phát thưởng cho các em đạt giải các cấp trong năm học vừa qua, hội Khuyến học huyện trao 01 suất học bổng trị giá năm trăm ngìn đồng, hội Chữ thập đỏ xã và nhà trường trao tặng 14 suất quà trị giá 1,4 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.  Em Lê Bảo Hân được trao 01 suất học bổng Hà Bình trị giá 1 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên các em tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu trong năm học mới.

Tiếng trống trường đã giòn giã vang lên. Năm học mới lại đến. Một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui mới. Toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Mỹ Thủy sẽ nỗ lực, vượt khó, sáng tạo, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Công Lý


Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

0709a01.jpg

0709a02.jpg

0709a03.jpg

0709a04.jpg

0709a05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com