Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 195
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 KIẾN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021 08/09/2020 7:51:34 SA
Sáng ngày 05/9/2020, Trường Tiểu học số 1 Kiến Giang, huyện Lệ Thủy đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021. Dự Lễ khai giảng có đồng chí: Võ Việt Nam- Bí thư Đảng ủy Thị trấn và các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể; Đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

2209kg01.jpg

Lễ đón học sinh lớp 1


Trong những năm qua, Trường Tiểu học Số 1 Kiến Giang luôn được sự quan tâm đặc biệt của huyện và Thị trấn Kiến Giang. Với vị trí trung tâm huyện, Trường tiểu học Số 1 Kiến Giang là trường chất lượng cao của bậc học trong huyện. Để ngày càng đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học, Phòng GD&ĐT huyện đã chủ động tham mưu với Huyện ủy, UBND huyện; đồng thời phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp khang trang, hiện đại; bố trí đội ngũ cán bộ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, tâm huyết với nghề tham gia quản lý và giảng dạy tại nhà trường. Hiện nay, 100% cán bộ giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Hàng năm nhà trường luôn chú trọng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn thông qua triển khai thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”…


2209kg02.jpg


2209kg03.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Bí thư chi bộ - HT đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường


Năm học 2020-2021, Trường Tiểu học số 1 Kiến Giang, có 14 lớp với 377 học sinh, trong đó có 78 em học sinh lớp 1. Trước tình hình chung do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến khó lường nên công tác chuẩn bị khai giảng của nhà trường cũng có những khác biệt so với mọi năm trước. Những ngày trước khi diễn ra lễ khai giảng năm học mới, nhà trường đã tổ chức tổng vệ sinh trường lớp sạch đẹp, mua dự phòng nước sát khuẩn, xà phòng, máy đo thân nhiệt, lắp thêm hệ thống nước rửa tay và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Trong không khí vui tươi của ngày hội đến trường, đồng chí Bí thư đảng ủy Thị trấn Kiến Giang thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền thị trấn tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm.


2209kg04.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng ủy  Thị trấn Kiến Giang Võ Việt Nam tặng hoa chúc mừng Khai giảng


Cũng nhân dịp này, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường vinh dự được đồng chí Lê Vĩnh Thế, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Phòng giáo dục & đào tạo huyện đến thăm và tặng hoa chúc mừng; thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện, đồng thời là niềm động viên tinh thần to lớn để Trường Tiểu học số 1 Kiến Giang đạt được kết quả cao hơn nữa trong năm học mới.


2209kg05.jpg

Đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng

Phạm Thị Tiết

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com