Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 305
Số lượt truy cập: 44374275

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TƯNG BỪNG VỚI NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN 01/04/2019 3:49:36 CH
Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), tuổi trẻ Quảng Bình nói chung và Liên đội trường TH Đại Phong nói riêng đã và đang cùng với tuổi trẻ cả nước đang sống trong những ngày tháng Ba lịch sử, tháng Ba của tuổi trẻ, của sức sống và của những khát vọng tràn trề.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội huyện Lệ Thủy, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lệ Thủy, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Liên đội trường TH Đại Phong đã  long trọng tổ chức  “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019 với nhiều hoạt động sôi nổi đầy hào hứng

Ngày hội nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Mặc dù thời gian gói gọn trong vòng một giờ đồng hồ nhưng đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội đã được trải nghiệm với bao nhiêu hoạt động tươi vui hấp dẫn và sinh động.  Sau phần chào cờ theo nghi thức Đội là bài phát biểu khai mạc ngày hội của cô Nguyễn Thị Ngọc Liên - P. Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đó các em được xem những thước phim tư liệu để ôn lại về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thanh niên Việt Nam; giúp các em hiểu thêm về sự hình thành, phát triển và cống hiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suối 88 năm qua. Phần hội tưng bừng với màn đồng diễn võ thuật karate do của các em võ sinh trường TH Đại Phong, đặc biệt là màn công phá bằng đầu của các võ sinh xuất sắc thể hiện tinh thần thượng võ và ý chí nghị lực và bản lĩnh kiên cường của đội viên nhi đồng trong thời đại mới, để lại ấn tượng sâu sắc, sự thán phục về tinh thần thể thao của các bạn trong lòng thầy cô cũng như phụ huynh. Tiếp nối, phần đồng diễn “ Ca múa hát sân trường” của toàn thể học sinh trong Liên đội với sự chuẩn bị các đạo cụ đẹp mắt, giai điệu lời ca mượt mà vui nhộn đã làm cho sân trường trở nên rực rỡ sắc màu và sôi động hẳn lên. Cũng trong ngày hội, Liên đội đã lồng ghép tuyên truyền “ Ngày nước và thế giới và Ngày Khí tượng thế giới” theo công văn số 226/GD&ĐT ngày 20/3/2019, vận động học sinh về ý nghĩa sử dụng nguồn nước an toàn, tiết kiệm, hợp vệ sinh….Tuyên truyền  trong toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh về hưởng ứng chiến dịch “Giờ trái đất” để tiết kiệm năng lượng bằng các hành động như : tắt các bóng đèn, các thiết bị điện không cần thiết trong thời điểm thực hiện “ Giờ trái đất” ( từ 20h 30 đến 21h 30 ngày 30/3/2019) theo Công văn số 236/GD&ĐT ngày 24/3/2019 của Phòng GD&ĐT.

Các hoạt động của Ngày hội đã khơi dậy ở học sinh lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Đồng thời,  ngày hội cũng tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong toàn Liên Đội.

Ngày hội đã khép lại trong niềm vui, sự phấn khởi của thầy và trò cũng như nhân dân địa phương. Hứa hẹn ngày hội này của năm học sau sẽ có nhiều điều thú vị hơn nữa.

Nguyễn Hải Dương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI

3004daiphong01.jpg

3004daiphong02.jpg

3004daiphong03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com