Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 110
Số lượt truy cập: 44803773

Quảng cáo
NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN Ở LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY 26/03/2019 8:17:00 SA
Tháng ba - tháng Thanh niên - tháng của hoài bão, khát khao cống hiến và hành động của tuổi trẻ. Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày 21/3/2019 vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Mỹ Thủy đã được Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy chọn tổ chức điểm Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Đến dự với ngày hội có đ/c Phạm Văn Hoạt - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Đặng Thái Vũ Hiệp - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, các đồng chí trong Hội đồng Đội xã, Bí thư xã đoàn, Ban chủ nhiệm CLB sinh hoạt Đội, toàn thể thành viên GV - TPT cụm đường 15, cụm phía trước, BGH nhà trường, các anh chị phụ trách các chi đội cùng toàn thể 403 đội viên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các chi đội, lớp nhi đồng và các anh chị đoàn viên biểu diễn, mang lại không khí rộn ràng và tươi vui. Sau phần chào cờ theo nghi thức Đội, màn sinh hoạt truyền thống thật trang nghiêm và xúc động là bài phát biểu khai mạc ngày hội của cô Nguyễn Thị Lợi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Tiếp đó, các em được xem phim tư liệu để ôn lại về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thanh niên Việt Nam nhằm giúp các em hiểu thêm về sự hình thành, phát triển và cống hiến của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suối 88 năm qua.

Chương trình “Khăn hồng tình nguyện -  Chắp cánh yêu thương” của cụm đã trao 5 suất quà cho 5 đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên, khích lệ các em tiếp tục học tập và rèn luyện để trở thành những đội viên, nhi đồng giỏi.

Phần hội đem đến không khí rộn ràng, vui tươi với màn đồng diễn múa sân trường và biểu diễn võ thuật ấn tượng.

Ngày hội kết thúc đã để lại dư âm tốt đẹp về một hoạt động vui tươi, mang nhiều ý nghĩa. Qua đây, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi thể hiện bản thân, trải nghiệm, là động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh tại ngày hội


0403my01.jpg


0403my02.jpg


0403my03.jpg


0403my04.jpg


0403my06.jpg


0403my05.jpg


Phạm Thị Khoa

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com