Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 193
Số lượt truy cập: 50686436

Quảng cáo
ĐỒNG CHÍ NGUYỄN XUÂN QUANG DỰ KHAI GIẢNG, TẶNG CỜ THI ĐUA CHO TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG 06/09/2019 5:01:02 CH
Tháng 9 về, Lệ Thủy tự hào và hân hoan trở thành quê hương hai di sản Di sản phi vật thể cấp Quốc gia: Hò khoan Lệ Thủy và Bơi đua truyền thống trên sông Kiến Giang. Nơi đây, xứng danh là địa phương ăn Tết Độc lập lớn nhất trong cả nước.

Hòa trong không khí hân hoan, tự hào đó, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường THCS Kiến Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020. Đến dự với buổi lễ, có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình cùng các đồng chí trong đoàn công tác; về phía huyện Lệ Thủy, có đồng chí Đặng Đại Tình - P. Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Vững - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy; về phía địa phương có ông Võ Văn Kình - đại diện lãnh đạo thị trấn Kiến Giang; các chú, các bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, hội Khuyến học cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Mặt dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của cơn bão số 5, nhưng tinh thần và không khí của buổi lễ trọng đại này vẫn rạng rỡ trên khuôn mặt tươi xinh của hơn 600 em học sinh và 45 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Kiến Giang.

NGƯT Lê Quốc Lập - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo vắn tắt kết quả đã đạt được trong năm qua và kế hoạch hoạch động trong năm học mới 2019-2020. Năm học 2018 – 2019 đã kết thúc với nhiều kết quả tốt đẹp, lại thêm một mùa vàng bội thu, tổng sáp Hội thi xếp thứ nhất trong toàn huyện và  học sinh giỏi tỉnh trong tốp đầu toàn tỉnh, thi tuyển vào THPT đạt kết quả cao, trường được tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; Bằng khen của Bộ GD&ĐT, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua lá cờ đầu bậc THCS, đây là năm thứ 5 liên tục nhà trường được tặng cờ thi đua các cấp và đang đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 2, có thể nói đó là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, lâu dài và không biết mệt mõi của đội ngũ cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, của lãnh đạo địa phương trong nhiều năm liên tục, đã phản ánh những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong quá trình đổi mới nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của đất nước.

Năm học 2019-2020 trường THCS Kiến Giang phấn đấu đạt mục tiêu Tập thể Lao động xuất sắc, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, hoàn thành đánh giá kiểm định chất lượng kết hợp chuẩn Quốc gia theo Thông tư 18 của Bộ GD&ĐT. Đặc biệt năm nay, trường Kiến Giang được chọn xây dựng trường trọng điểm chất lượng cao của huyện và dạy học tiếng Anh có yếu tố nước ngoài 35 tiết/năm theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Bình và Phòng GD&ĐT Lệ Thủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Quang - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Kiến Giang đã đạt được.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị: Thời gian tới, Trường THCS Kiến Giang cần tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; tích cực thực hiện các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động; phát hiện và nhân rộng những nhân tài để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, tỉnh, đất nước. Cũng trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Quang trao tặng cờ thi đua năm học 2018-2019, tặng hoa cho trường THCS Kiến Giang

Vui với niềm vui chung của tập thể THCS Kiến Giang, đồng chí Đặng Đại Tình - P. Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy tiếp tục biểu dương, ghi nhận những thành quả mà nhà trường đạt được cũng như mang lại cho huyện nhà. Nhân dịp năm học mới, đồng chí Đặng Đại Tình đã tặng hoa chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường và các em học sinh một năm học mới thắng lợi.

Cũng trong buổi lễ đồng chí Võ Văn Kình thay mặt cho Đảng ủy, UBND thị trấn Kiến Giang tặng hoa và gửi gắm niềm tin tưởng mãnh liệt vào đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên nhà trường, hy vọng rằng mỗi người thầy người cô trường THCS Kiến Giang sẽ là một tấm gương cho các em học sinh noi theo. Chính những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương là nguồn động lực lớn, hứa hẹn một năm học mới nở rộ với nhiều thành công, thắng lợi mới.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Kiến Giang cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết chính bởi sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện, thị trấn Kiến Giang cùng quý phụ huynh học sinh tại buổi gặp mặt chào mừng Lễ khai giảng diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong mỗi người.

Với khí thế và quyết tâm cao, NGƯT Lê Quốc chân thành cảm ơn những phát biểu chúc mừng và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo đáng quý của các cấp lãnh đạo. Mặc dù trước mắt còn nhiều khó khăn nhưng thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, NGƯT Lê Quốc Lập hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, nỗ lực hết mình để phấp đấu thành tốt các mục tiêu năm học và kế hoạch 5 năm 2016-2020.

Tiếng trống khai trường vẫn vang lên giòn giã trong màn mưa, vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Tiếng trống trường như giục giã bao thế hệ thầy trò quyết tâm, cố gắng nhiều hơn trong việc chinh phục và lĩnh hội tri thức.

Đức Thuần - Hoàng Hiền

2406bkg01.jpg

2406bkg02.jpg

2406bkg03.jpg

2406bkg04.jpg

2406bkg06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com