Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 148
Số lượt truy cập: 48877368

Quảng cáo
TẬP ĐOÀN DIC TRAO 50 SUẤT QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ 01/10/2020 9:11:11 CH
Được sự đồng ý của Thường vụ Huyện ủy, sáng 01 tháng 10, UBND huyện Lệ Thủy phối hợp với Tổng công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC, HoSE: DIG) tổ chức trao quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Lệ Thủy.

Tham dự buổi trao quà, về phía nhà tài trợ có ông Đinh Viết Lượng - Giám đốc Tập đoàn DIC khu vực miền Trung; về phía UBND huyện có bà Đặng Thị Hồng Thắm - P.CT UBND huyện Lệ Thủy, ông Phan Đình Tư - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện; về phía Phòng GD&ĐT có ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng cùng đại diện Hội Chữ thập đỏ, lãnh đạo các xã, trường có học sinh được nhận quà và đông đảo quý bậc phụ huynh, các em học sinh của Trường THCS Liên Thủy.

Những đơn vị có học sinh được nhận quà gồm Trường THCS Liên Thủy, THCS Mỹ Thủy, THCS Tân Thủy, THCS Thái Thủy và THCS Mai Thủy, mỗi trường bình chọn 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên học giỏi.  Mỗi suất quà gồm 01 chiếc xe đạp, 01 chiếc ba lô và 01 áo khoác. Đây là những món quà đặc biệt ý nghĩa đối với các em và gia đình, được trao đúng vào dịp Tết Trung thu.

Thay mặt cho 50 em học sinh được nhận quà, em Lê Thị Thùy Dương - học sinh lớp 7A Trường THCS Liên Thủy nói: “Chúng em rất sung sướng khi nhận được món quà lớn này đúng vào Tết trung thu. Món quà sẽ làm cho quãng đường từ nhà đến trường của chúng em gần hơn, gắn bó hơn. Chúng em xin hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hơn nữa để khỏi phụ những tấm lòng vàng đang lo nghĩ cho các em, dành cho chúng em những tình cảm ấm áp nhất”.

Được biết, Tập đoàn DIC là đơn vị luôn dành sự ưu tiên phát triển các dự án khu đô thị vệ tinh để giãn dân từ các thành phố lớn; thay đổi diện mạo, góp phần phát triển kinh tế địa phương và giải quyết vấn đề việc làm. Đồng thời, đẩy mạnh phát triển các dự án bất động sản du lịch gồm các khu du lịch, condotel, các khách sạn đạt tiêu chuẩn cao gắn liền với thương hiệu quốc tế tại những thành phố thuận lợi du lịch hoặc nằm trong các dự án đô thị du lịch của DIC và các dịch vụ hỗ trợ, trong đó gia tăng đầu tư để tăng tài sản và tạo nguồn thu ổn định cho doanh nghiệp.

Mong rằng trong thời gian tới, Tập đoàn DIC tiếp tục quan tâm hơn nữa để giúp đỡ, hỗ trợ những học sinh, người dân có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế trong xã hội để bà con nhân dân, các em học sinh của chúng ta yên tâm sản xuất, học hành và vươn lên thay đổi cuộc sống của mình.

ĐỖ ĐỨC THUẦN


3010bc04.jpg


3010bc01.jpg


3010bc02.jpg


3010bc03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com