Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 108
Số lượt truy cập: 46533764

Quảng cáo
TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH “CHUNG TAY HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG” 22/12/2020 4:57:00 CH
Miền Trung nói chung, Quảng Bình, Lệ Thủy nói riêng đã trải qua trận lũ lịch sử. Trong thời gian qua, các tổ chức, các đoàn thể, cá nhân ở mọi miền trên đất nước luôn hướng về miền Trung, hỗ trợ cả tinh thần và vật chất. thật trân quý những tấm lòng yêu thương. Và chiều ngày 22-12, tại Trường THCS Xuân Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã đến trao 10 máy vi tính cho trường nhằm khắc phục hậu quả của trận lũ lụt lịch sử vừ qua.

Đến dự buổi lễ có ông Bùi Trung Kiên Phó Tổng giám đốc Tổng công ty điện lực TPHCM; Bà Đặng Thị Hồng Thắm - Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy; ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy; ông Nguyễn Văn Đề - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thủy; ông Dương Đức Phố - Chủ tịch UBND xã Xuân Thủy, cùng các ông bà trong đoàn công tác của tổng công ty điện lực thành phố HCM, công ty điện lực tỉnh Quảng Bình, công ty điện lực huyện Lệ Thủy; đại diện CBGVNV và học sinh Trường THCS Xuân Thủy.

Đây là hoạt động nằm trong chuổi chương trình “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung” nhân tháng Tri ân khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng khắc phục hậu quả thiên tai. 10 trường học được trao máy tính trong đợt này bao gồm: Trường THCS Sơn Trạch, huyện Bố Trạch; Trường THCS Tân Hóa, huyện Minh Hóa; Trường THCS Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa; Trường THCS Xuân Thủy và Trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy; Trường THCS Tân Ninh và Trường Tiểu học Tân Ninh, huyện Quảng Ninh; Trường Dân tộc Nội trú Hồng Sơn, huyện Quảng Ninh; Trường THCS Quảng Lộc và Trưởng Tiểu học Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn.

Trong buổi lễ, ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty điện lực TPHCM cho biết: “Ngay khi các đợt thiên tai, lũ lụt ập xuống đồng bào miền Trung, lãnh đạo đơn vị đã kêu gọi tất cả cán bộ, công nhân viên của đơn vị hướng về miền Trung, chia sẻ một phần thu nhập, công sức của mình nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Hôm nay, tại tỉnh Quảng Bình, Tổng công ty Điện lực TPHCM tiếp tục trao tặng 100 bộ máy tính với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho 10 trường học trên địa bàn tỉnh, trong đó có hai trường ở huyện Lệ Thủy nhằm góp thêm một phần nhỏ chung tay khắc phục những thiệt hại do lũ lụt gây ra đối với các em học sinh. Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực TPHCM hướng về đồng bào miền Trung nói chung và các em học sinh tại Quảng Bình nói riêng, mong các trường và các em học sinh vùng lũ Quảng Bình sớm ổn định lại cuộc sống, đảm bảo công tác dạy và học”.

Bà Đặng Thị Hồng Thắm - PCT UBND huyện Lệ Thủy cũng đã phát biểu cảm ơn phía Tổng công ty đã chung tay, san sẻ tấm lòng với đồng bào miền Trung nói chung, huyện Lệ Thủy nói riêng. Để từ đó các trường học trên địa bàn sớm đi vào ổn định công tác dạy và học, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương Lệ Thủy.

Cũng trong buổi lễ, ông Hoàng Thái Anh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể CBGVNV và học sinh bày tỏ chân thành tấm lòng cảm ơn sau sắc đến Tổng công ty. Đón nhận 10 bộ máy vi tính là món quà hết sức có ý nghĩa thiết thực và kịp thời đối với nhà trường trong thời điểm hiện tại. 10 bộ máy vi tính đã được phía điện lực lắp đặt hoàn thiện tại phòng máy, sẵn sàng cho việc dạy học của nhà trường.

Tập thể nhà trường cố gắng hết mình khắc phục hậu quả lũ lụt, xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng hiệu quả bộ máy vi tính, nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh nhà trường nói riêng, giáo dục của huyện nhà nói chung, phát huy tinh thần hiếu học của quê hương Lệ Thủy.

Lũ lụt qua đi và tình người ở lại...Trân quý những tấm lòng...

Lệ Thủy, tháng 12 năm 2020

Bình Minh

0812ccv01.jpg

0812ccv02.png

0812ccv03.jpg

0812ccv04.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com