Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 194
Số lượt truy cập: 43129023

Quảng cáo
NGUYỄN THỊ PHƯƠNG NHI - GIẢI NHẤT ĐƠN NỮ BÓNG BÀN LỨA TUỔI 14 - 15 18/01/2020 4:37:03 CH
Em là học sinh cũ của tôi suốt hai năm ở trường Tiểu học. Nhìn kết quả hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện năm học 2019-2020 xướng tên em, lòng tôi đầy xúc động bởi trong tôi em vẫn mãi là cô học sinh nhỏ bé ngày nào…Em là Nguyễn Thị Phương Nhi học sinh lớp 9A - Trường THCS Hồng Thủy. Trong hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện năm học 2019-2020 em đạt giải nhất môn bóng bàn nội dung đơn nữ.

1301pd01.jpg


Phương Nhi là khuôn mặt quen thuộc với đọc giả lethuy.edu.vn bởi 4 năm trước đây em là tay vợt xuất sắc và tôi đã có khá nhiều bài viết về em. Năm học 2015-2016 em giành hai giải nhất môn bóng bàn nội dung đơn nữ và đôi nữ cấp huyện, huy chương vàng đơn nữ và huy chương bạc đôi nữ cấp tỉnh, huy chương đồng đôi nữ cấp Quốc gia. Em say mê bóng bàn từ khi còn học tiểu học. Giờ ra chơi, tiết thể dục, rồi thứ bảy, chủ nhật em không hề rời khỏi phòng tập. Bên cạnh niềm đam mê thể thao thì thành tích học tập của em luôn làm tôi thấy tự hào. Những năm tiểu học do tôi chủ nhiệm, em học giỏi đều ở tất cả các môn. Trong ngày hội học sinh tiểu học em giành giải nhất viết chữ đẹp và giải trạng nguyên khối 5. Em cũng đạt giải khuyến khích trong hội thi giải toán qua mạng khối 5. Lên THCS năm nào em cũng đạt học sinh giỏi toàn diện. Năm lớp 6 đạt giải ba môn ngữ văn cấp huyện. Năm lớp bảy em đạt giải nhất đơn nữ, giải nhất đôi nam nữ cấp huyện, giải nhì đôi nam nữ và giải ba đơn nữ cấp Tỉnh, năm lớp 8 em đạt giải nhất đơn nữ cấp huyện và bây giờ  lớp 9, em cũng đạt giải nhất đơn nữ. Quan trọng hơn, bây giờ em vẫn là một lớp trưởng có uy tín, học giỏi, được bạn bè yêu mến.

Những học sinh chăm ngoan, học giỏi, là tấm gương sáng để bạn bè noi theo như em luôn làm cho những người thầy, người cô như chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Xin chúc em mạnh khỏe, luôn nỗ lực hết mình để gặt hái thêm thật nhiều thành tích nữa trong tương lai.

Quốc Dung
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com