Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 167
Số lượt truy cập: 42344703

Quảng cáo
LĐLĐ TỈNH QUẢNG BÌNH TRAO QUÀ CHO CÁC CHÁU TRƯỜNG MN CONG TY LỆ NINH 18/09/2019 7:51:11 SA
Mùa thu về với bao xúc cảm, niềm hân hoan, phấn khởi của dư âm ngày hội khai trường. Niềm vui bất ngờ lại đến với cô cháu trường mầm non Công ty cổ phần Lệ Ninh với món quà thật ý nghĩa: Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2019, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình và Công ty cổ phần Lệ Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các cháu nhân dịp tết trung thu.

Đến thăm và tặng quà cho các cháu có Bác Phạm Quang Long - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Quảng Bình; Bác Nguyễn Xuân Toàn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình và các cô, bác cùng đi trong đoàn. Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Lệ Ninh có bác Nguyễn Ngọc Sơn- Chủ tịch HĐQT và cô Hoàng Thị Thu Tịnh- Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, bác Nguyễn Ngọc Sơn đã bày tỏ cảm xúc về một ngôi trường rất đặc biệt: 03 điểm trường với hơn 60 cháu đang theo học, là con của hơn 500 công nhân viên chức lao động của Công ty...

Cô Nguyễn Thị Thu Nga - Hiệu trưởng nhà trường- thay mặt tập thể CB-GV-NV cảm ơn sự qua tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Công ty cổ phần Lệ Ninh đã đến thăm và trao quà cho các cháu. Những món quà ý nghĩa này đã phần nào hỗ trợ cho nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Với đặc thù của một ngôi trường tư thục (công nhân lao động nơi đây phải đi làm vào lúc nửa đêm và rạng sáng, vì vậy nhà trường phải đón các cháu vào thời gian trên để giúp các công nhân lao động yên tâm công tác), nhà trường rất mong muốn các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm luôn quan tâm đồng hành, giúp đỡ phần nào cho các cháu để các mẹ yên tâm với công việc, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Vượt lên hoàn cảnh khó khăn, cô và trò trường Công ty cổ phần Lệ Ninh sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh...

BBT


Dưới đây là một số hình ảnh 

1209cty01.jpg

1209cty02.jpg

1209cty03.jpg

1209cty04.jpg

1209cty05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com