Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 134
Số lượt truy cập: 42344703

Quảng cáo
VUI TẾT TRUNG THU CỦA CÁC CHÁU TRƯỜNG MN DƯƠNG THỦY 16/09/2019 2:34:33 CH
Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của các em thiếu nhi trên khắp cả nước chào đón Tết Trung thu, được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Dương Thủy, BGH nhà trường và Hội cha mẹ học sinh, vào lúc 15h30 chiều 13/9/2019 Trường Mầm non Dương Thủy đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” cho các cháu với nhiều hoạt động bổ ích tạo cho các cháu có một mùa trung thu ấm áp yêu thương.

Đến thăm và tặng quà cho các cháu, về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Xuân Phúc – P. Bí thư Đảng ủy xã và các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã, các thôn, BCH hội phụ huynh các lớp và sự có mặt đông đảo các bậc phụ huynh.

Các cháu tham gia biểu diễn văn nghệ, được thể hiện tài năng của mình trên sân khấu... đặc biệt các cháu xem màn múa lân thật đặc sắc của các cô giáo. Các cháu được đón một cái tết trug thu đầm ấm, được đón nhận những tình cảm yêu thương, được nhận quà của của các cô, các bác lãnh đạo UBND xã và của Hội cha mẹ học sinh.

Chương trình “Vui Tết trung thu” diễn ra thành công tốt đạp, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, đặc biệt là các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Đó cũng là niềm tự hào của các cô giáo ở trường mầm non Dương Thủy đã tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh cũng như các cháu khi bước vào ngôi nhà thứ hai của mình và mong rằng trong những chặng đường tiếp theo các cháu có một sức khỏe tốt, chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Võ Thị Hương


Sau đây là một số hình ảnh

1409duong01.jpg

1409duong02.jpg

1409duong03.jpg

1409duong04.jpg

1409duong05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com