Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 76
Số lượt truy cập: 42344703

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “VUI TẾT TRUG THU” NĂM 2019 16/09/2019 2:40:24 CH
Hoà chung trong không khí chào đón lễ hội trung thu rộn rã đến trên khắp mọi miền đất nước, chiều ngày 13/9/2019, Trường Mầm non Trường Thủy tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu. Đến dự và tặng quà cho các cháu có đoàn của UBND Huyện do đ/c Đặng Thị Hồng Thắm – HUV - P.Chủ tịch UBND Huyện cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành cấp huyện. Về phía địa phương có đ/c Phan Hữu Tình – Chủ tịch UBND xã và các đ/c lãnh đạo xã, đại diện các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các đ/c trưởng thôn, trạm y tế, hội phụ huynh các lớp và sự có mặt đông đảo các bậc phụ huynh.

Để đón tết trung thu cô và cháu trong những trang phục lễ hội rực rỡ màu sắc, các cháu vui chơi với những chiếc đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ... được xem những tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú, các cháu được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội, được xem các cô giáo múa sư tử thật hấp dẫn, thu hút các cháu... Những giọng cười giòn giã, những tiếng vỗ tay liên hoàn làm cho không khí ngày hội thêm náo nhiệt, các cháu được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của của UBND huyện, UBND xã, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm sâu sắc của UBND Huyện, Đảng ủy, UBND xã, nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các cháu ở Trường Mầm non Trường Thủy.

Trong ngày tết Trung thu này các cháu được nghe cô Đặng Thị Hồng Thắm – Đại diện lãnh đạo huyện- phát biểu chúc mừng và trao quà các cháu nhân dịp tết trung thu. Đồng chí Phan Hữu Tình- PBTĐU- Chủ tịch UBND xã Trường Thủy, chú Lương Văn Bình - hội trưởng hội cha mẹ học sinh cũng có đôi lời phát biểu và trao quà cho các cháu... Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước là nguồn cổ vũ động viên cho cô và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Lễ hội Trung thu diễn ra thật sôi nổi, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao, phụ huynh phấn khởi khi con mình có một ngày tết Trung thu đầy ý nghĩa. Lễ hội đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi. Đó cũng là niềm tự hào của các cô giáo ở trường Mầm non Trường Thủy,  tạo niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh cũng như các cháu khi bước vào ngôi nhà thứ hai của mình. Mong rằng trong những chặng đường tiếp theo các cháu có một sức khỏe tốt, chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Lương Thị Thanh Nhàn


HÌNH ẢNH BUỔI LỄ VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019

1409atruong01.jpg

1409atruong02.jpg

1409atruong03.jpg

1409atruong04.jpg

1409atruong05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com