Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 217
Số lượt truy cập: 45938122

Quảng cáo
MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT ĐÃ TỚI TAY THẦY VÀ TRÒ VÙNG LŨ LỤT QUẢNG BÌNH: HẾT SỨC KỊP THỜI, HẾT SỨC Ý NGHĨA 11/11/2020 7:23:53 SA
Món quà đặc biệt này đã đến rất đúng lúc, rất kịp thời và thực sự cần kíp, đáp ứng được phần nào sự thiếu thốn của các em học sinh vùng ngập lụt Quảng Bình.

1911soha02.jpg

Ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình tiếp nhận sách từ anh Vũ Đặng Tuấn Anh - Phó Bí thư BCH Đoàn trường ĐH Đại Nam.

Nhờ sự chung tay rất kịp thời từ các tổ chức, cá nhân, đơn vị, ngày 06/11, đại diện Soha.vn cùng Đại học Đại Nam và Quỹ Thiện Nhân... đã đến vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình, trao tặng 2263 bộ sách giáo khoa cho 2263 học sinh của 11 trường tiểu học tại đây.

Đại diện cho ngành giáo dục của địa phương, ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình bày tỏ sự cảm kích, tri ân những đóng góp từ cộng đồng cho các học trò vùng lũ lụt của huyện nhà.


1911soha01.png


"Hoạt động trao tặng sách của Soha.vn cùng các đơn vị, các nhà hảo tâm đến với ngành GD&ĐT huyện Lệ Thủy, đến với học sinh vùng ngập lụt hết sức kịp thời, hết sức ý nghĩa.

Qua cuộc trao tặng sách này, chúng tôi nhận thấy, anh chị có sự chuẩn bị hết sức công phu, lựa chọn sách có chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng được phần nào sự thiếu thốn của các em học sinh vùng ngập lụt.

Xin thay mặt cho tất cả thầy cô giáo, các em học sinh, ngành GD&ĐT huyện Lệ Thủy xin chân thành cảm ơn tình cảm của Hành Trình Thiện Nhân, Soha.vn, ĐH Đại Nam và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ các em học sinh của huyện Lệ Thủy.

Chúng tôi mong muốn, trong thời gian sắp tới, các đơn vị, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân có sự kết nối để hỗ trợ cho ngành GD&ĐT Huyện và đến với các em học sinh trên địa bàn của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình", ông Vững chia sẻ, cảm ơn sự giúp đỡ kịp thời cho các em học sinh vùng lũ lụt.0:00

Ủng hộ 2263 bộ sách giáo khoa cho 2263 học sinh ở 11 trường tiểu học tại vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình

Ngoài 2263 bộ sách giáo khoa cho 2263 học sinh, chương trình còn trao tặng hơn 2000 áo ấm, 110 cặp, hơn 2000 cuốn vở, 600 bút, 600 thước kẻ và một số sách giáo khoa cấp 2...

Danh sách các trường được nhận sách giáo khoa: Trường TH số 2 An Thủy; Trường TH&THCS Cam Thủy; Trường TH Lộc Thủy; Trường TH Xuân Thủy; Trường TH Đại Phong; Trường TH số 2 Phong thủy; Trường TH số 2 Trường Thủy; TH số 1 Liên Thủy; TH số 1 Hồng Thủy; TH số 2 Hồng Thủy; TH Hưng Thủy.

Chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, là chiếc cầu nối giữa những tấm lòng thiện trong nước, ngoài nước với các em học sinh, các bà con vùng lũ Lệ Thủy, Quảng Bình trong đợt này. Đó là, đã mang những yêu thương mà quý vị gửi gắm, trao tận tay thầy và trò của 11 trường tiểu học Lệ Thủy, Quảng Bình.

Xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Đại Nam; Quỹ Thiện Nhân; Nhóm hỗ trợ trực tiếp cho Bà con vùng lũ của Anh Đặng Như Quỳnh cùng các nhà hảo tâm, Quý bạn đọc gần xa đã chung tay ủng hộ chương trình này.

Mạnh Mường
(Nguồn: http://soha.vn)

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com