KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH THUỶ
Chiều ngày 05 tháng 9 năm 2024 tại Trường Tiểu học Thanh Thủy đã diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao công trình tòa nhà hai tầng do Bộ Tư lệnh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương Hoa Kỳ trao tặng cho nhà trường.
NIỀM VUI NGÀY KHAI TRƯỜNG CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS PHONG THỦY
Thứ năm, 05/09/2024 02:16
Tháng 9 về! Dàn đồng ca mùa hạ và những chùm phượng vĩ đỏ rực trong nắng dần khép lại để đón thu sang. Mùa thu gõ cửa với sự dịu dàng của gió heo may, với sắc vàng lãng đãng, màu áo trắng tinh khôi, tiếng trống trường rộn rã và niềm vui ngày khai trường!
TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025
Thứ năm, 05/09/2024 01:47
Khi nàng thu khoác lên mình tấm áo kiêu sa, kiều diễm của ngàn chiếc lá nhuốm vàng kết trong nắng nhạt, khi hương hoa cúc thoang thoảng quyện trong từng con gió mỏng manh, đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường - mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của tuổi học trò. Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, sáng ngày 5/9 cùng với hàng triệu học sinh trên cả nước, Trường THCS Kiến Giang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.
THCS MỸ THUỶ - RỘN RÀNG KHAI TRƯỜNG TRONG SẮC NẮNG TRỜI THU
Thứ năm, 05/09/2024 04:14
Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2024 trường THCS Mỹ Thuỷ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2024 – 2025.
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NGÂN THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025
Thứ sáu, 06/09/2024 09:16
Mùa hạ đã lướt qua trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu bước vào năm học mới.
MÙA KHAI TRƯỜNG MỚI LẠI VỀ TRÊN NGÔI TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC KIM THUỶ THÂN YÊU
Thứ sáu, 06/09/2024 09:08
Tháng 9 lại về, ắt hẳn trong mỗi nhịp đập của con trẻ và quý thầy cô giáo đều hoà cùng âm hưởng háo hức, chờ mong. Ai cũng lâng lâng nhớ về “một buổi mai sương thu đầy gió lạnh, một buổi mai mẹ nắm tay đến trường…”. Tất cả đều gợi nhớ về một miền ký ức gần gũi mà thân quen… Trời vào thu, cái nắng oi ả của mùa hè chợt tắt, nhường lại cho đất trời những cơn mưa nhè nhẹ, những bông cúc vàng hoe cũng vừa kịp gửi lời chào tạm biệt đến những cánh phượng vĩ cuối cùng. Kì nghỉ hè sôi động chính thức khép lại, thu sang với bao ánh mắt dịu dàng của thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp.
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THUỶ BẮC HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI
Thứ sáu, 06/09/2024 08:42
Khi sắc thắm hoa phượng phai nhạt, vụn vỡ dần trong cơn mưa cuối hạ cũng là thời khắc báo hiệu một mùa tựu trường nữa lại về. Một thời khắc đáng nhớ trong lòng của những em học sinh và thầy cô giáo khi tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của quý thầy cô chào đón các em học sinh thân yêu vào lớp. Hè đã chính thức khép lại.
NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 - 2025 TẠI TRƯỜNG MẦM NON CAM THỦY
Thứ sáu, 06/09/2024 08:13
Những ngày đầu của mùa thu tháng 9, mùa thu của ngày độc lập với niềm vui rộn ràng của Lễ hội bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang của người dân xứ Lệ. Khắp sân trường Mầm non Cam Thủy lại đầy ắp tiếng nói cười. Niềm hân hoan chào đón năm học mới hiện rõ trên từng gương mặt trẻ thơ khiến trong lòng cô giáo, phụ huynh dường như cũng ấm áp lạ thường!
TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THUỶ TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Thứ sáu, 06/09/2024 08:05
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước kỷ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng 9 cùng không khí nô nức phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng hôm nay cùng với hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc, thầy trò trường Tiểu học Dương Thủy sẵn sàng bước vào năm học mới.
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LÂM THUỶ: QUYẾT TÂM ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, ĐOÀN KẾT KỶ CƯƠNG TRONG NĂM HỌC 2024 - 2025
Thứ sáu, 06/09/2024 07:29
Sáng nay 5/9/2024, 334 em học sinh ở biên giới Lâm Thuỷ hân hoan trong ngày khai giảng năm học mới 2024 - 2025. Năm học được xác định là năm học của “đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, với nhiều đổi mới trong việc đánh giá, kiểm tra theo hướng phát huy năng lực học sinh.
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS SỐ 1 KIM THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024 - 2025
Thứ năm, 05/09/2024 02:31
“Ta lớn lên giữa quê hương tháng Tám - Loa vang trời cách mạng một mùa thu”. Mùa thu ấy đã đi vào lịch sử, mở ra một kỉ nguyên mới, kỉ nguyên của độc lập tự do và dân chủ cộng hòa. Và từ đó đến nay, mùa thu cũng là mùa tựu trường của tất cả các em học sinh. Hôm nay, ngày 5/9/2024, hàng triệu học sinh trên cả nước nô nức đến trường chào đón Lễ khai giảng mừng năm học mới. Hòa trong niềm vui ấy, hơn ba trăm học sinh của Trường PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy tưng bừng chào đón lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.
QUẢNG BÌNH: ĐẶC SẮC LỄ HỘI NƠI VÙNG CHIÊM TRŨNG
Thứ ba, 03/09/2024 07:08
Lễ hội Bơi, đua thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang là nét chấm phá ấn tượng cho lịch sử văn hóa, đời sống đa sắc màu, là Di sản văn hóa phi vật thể đặc sắc.
10 DẤU ẤN NỔI BẬT CỦA NGÀNH GIÁO DỤC QUẢNG BÌNH
Thứ tư, 21/08/2024 11:03
Năm học 2023-2024, ngành GD&ĐT Quảng Bình đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, chất lượng giáo dục có bước tiến vững chắc.
HUYỆN LỆ THỦY TIẾP TỤC ĐỨNG NHÓM ĐẦU QUẢNG BÌNH VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
Thứ bảy, 17/08/2024 10:17
Nhờ triển khai toàn diện, đồng bộ, linh hoạt, chất lượng ngành Giáo dục huyện Lệ Thủy được nâng lên và tiếp tục đứng nhóm đầu tỉnh Quảng Bình.