Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 86
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
THẢO VY - CÔ BÉ LIÊN ĐỘI TRƯỞNG ĐA TÀI 31/07/2020 2:37:36 CH
Nhắc đến cái tên Nguyễn Thảo Vy - học sinh lớp 4C, Trường Tiểu học Mỹ Thủy - Lệ Thủy, nhiều thầy cô, học sinh trong trường đều rất ngưỡng mộ và khâm phục em. Cô bé nhỏ xinh này không những học giỏi mà còn là một Liên đội trưởng đa tài.

Thảo Vy sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều là giáo viên nên em luôn có trách nhiệm và tính tự lập cao, cố gắng học để không phụ lòng bố mẹ. Thật là vinh dự khi Vy là thành viên của Hội đồng trẻ em tỉnh Quảng Bình, là học sinh tiểu học duy nhất tham dự Hội nghị Đại biểu quốc hội tiếp xúc đối thoại với trẻ em.

0107th01.jpg


0107th02.jpg


Trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, Thảo Vy luôn gương mẫu, nhiệt tình, tích cực tham gia vào các hoạt động. Em thường xuyên vận động, hướng dẫn và nhắc nhở các bạn đội viên tích cực, tham gia đầy đủ các phong trào để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.0107th03.jpg


Song song với hoạt động Liên, Chi đội, Thảo Vy còn là một học sinh xuất sắc trong suốt bốn năm liền. Trên lớp, Thảo Vy luôn chăm chú nghe giảng, tích cực tham gia xây dựng bài, giải quyết các vấn đề bài học. Năm học 2019-2020, em đã hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện với các môn đạt điểm tối đa là 10.  Ngoài thời gian học trên lớp, khi về nhà Thảo Vy luôn chăm chỉ ôn bài, đọc trước bài mới và làm thêm các bài tập nâng cao, em có một tư duy toán học rất lôgic. Bản thân em luôn có ý thức cầu tiến, thường xuyên trao đổi và học hỏi các bạn trong lớp, đồng thời tích cực giúp đỡ các bạn còn hạn chế. Em cũng rất ham học Tiếng Anh và rất có năng khiếu bộ môn này. Em đã tích cực tham gia Câu lạc bộ tại trường và sân chơi Tiếng Anh do báo Nhi đồng tổ chức. Bên cạnh việc học, cô bé này còn có một niềm đam mê là cờ vua. Thảo Vy đã tham gia nhiều cuộc giao lưu cờ vua của huyện, tỉnh, quốc gia và đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng như Huy chương vàng giải Câu lạc bộ cờ vua Đồng Hới mở rộng lần thứ nhất, là một trong những đại diện cho tỉnh nhà tham gia giải vô địch  cờ vua  trẻ toàn quốc,…và trong giải Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019-2020, Thảo Vy đã đạt giải Nhất cờ vua lứa tuổi 10-11. Mới đây nhất, em đã tham gia giải CLB Đồng Hới mở rộng lần thứ ba. Em đã gặp nhiều VĐV kì cựu từng đạt nhiều giải cấp tỉnh, quốc gia và đã giành được giải Khuyến khích.

0107th04.jpg


0107th05.jpg

Thảo Vy tham gia Giải vô địch cờ vua trẻ toàn quốc và Các câu lạc bộ

Là một Liên đội trưởng, Vy luôn đi đầu và tham gia sôi nổi các hoạt động ngoại khóa, phong trào thi đua văn hóa, văn nghệ do nhà trường tổ chức.

0107th06.jpg


0107th07.jpg

Thành tích của Nguyễn Thảo Vy không chỉ là niềm vui, niềm hạnh phúc của riêng và gia đình, mà còn là niềm tự hào của thầy cô, bạn bè Trường Tiểu học Mỹ Thủy. Liên đội trưởng gương mẫu, xuất sắc này là tấm gương sáng trong học tập và công tác Đội, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Nguyễn Hương
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com