Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 177
Số lượt truy cập: 43616529

Quảng cáo
Về việc hướng dẫn thêm công tác tổ chức HKPĐ cấp cụm năm học 2019-2020 10/12/2019 3:10:51 CH

THÔNG BÁO

Về việc hướng dẫn thêm công tác tổ chức HKPĐ cấp cụm

năm học 2019-2020


Để tổ chức tốt và thống nhất ở tất cả các Cụm khi tiến hành HKPĐ cấp Cụm, Ban tổ chức HKPĐ cấp huyện năm học 2019-2020 hướng dẫn các đơn vị một số nội dung sau:

1. Đối với VĐV tham gia thi đấu cấp cụm:

- Để tạo điều kiện cho các đơn vị có số lượng học sinh ít tham gia dự thi HKPĐ cấp cụm, Ban tổ chức HKPĐ cấp huyện nhất trí ở cấp Cụm mỗi vận động viên được tham gia tối đa 02 môn thi đấu nhưng BTC cấp cụm phải bàn bạc thống nhất và bố trí lịch thi đấu phù hợp. Trường hợp nếu có một VĐV của một đơn vị đạt giải ở cả 2 môn và được lựa chọn tham gia cấp huyện theo Điều lệ thì ưu tiên cho đơn vị có VĐV đạt giải chọn môn tham gia, đối với môn còn lại thì lấy VĐV đạt giải tiếp theo để tham gia cấp huyện.

- Đối với môn Cờ vua, mỗi đơn vị có thể đăng ký tối đa 02 VĐV nam, 02 VĐV nữ cho mỗi độ tuổi nhưng phải đăng ký 01 VĐV chính thức để tính thành tích cho các đơn vị. Nếu VĐV tự do đạt giải thì không tính thành tích cho đơn vị nhưng cá nhân VĐV vẫn được công nhận thành tích và lựa chọn tham gia cấp huyện theo Điều lệ. Ở mỗi lứa tuổi chọn 03 VĐV xếp Nhất, Nhì, Ba để tham gia cấp huyện.

2. Đối với lực lượng trọng tài tham gia cấp Cụm: Yêu cầu các đơn vị điều động tất cả các giáo viên có chuyên môn Thể dục ở các đơn vị trong cụm, nếu thiếu thì có thể điều động thêm các thành viên khác ngoài chuyên môn nhưng có hiểu biết về các môn thi đấu ở HKPĐ và bố trí ở vị trí trọng tài thích hợp.

3. Đối với việc tính thành tích và xếp thứ tự các đơn vị: BTC cấp huyện sẽ căn cứ vào kết quả cấp cụm để tính tổng sắp vị thứ chung cho các đơn vị khi thi đấu cấp huyện. Do đó đề nghị BTC cấp cụm cần có kế hoạch tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ, đúng điều lệ và xếp thứ tự thành tích các đơn vị một cách chính xác. Nhập kết quả vào biểu mẫu kèm theo và gửi về hộp thư đ/c Nguyễn Minh Thanh trước ngày 31/12/2019.

TỔNG HỢP KẾT QUẢ CẤP THCS

TỔNG HỢP KẾT QUẢ CẤP TH

BAN TỔ CHỨC HKPĐ HUYỆN
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com