Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 72
Số lượt truy cập: 51421972

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TIỂU HỌC SƠN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 11/03/2021 7:33:47 SA
Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em. Đối với nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Sơn Thủy ngày 8/3 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu cho quê hương, đất nước.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào nữ giáo viên, nhân viên của trường đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn Thế giới. Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH nhà trường và Ban chấp hành công đoàn, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2021, Công đoàn trường tiểu học Sơn Thủy tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại kỷ niệm  111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021).

Đến dự với buổi tọa đàm đầy ý nghĩa có cô giáo Hồ Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ-Hiệu trường nhà trường, Cô giáo Trần Thị Huế - Chủ tịch Công đoàn - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cũng có mặt đông đủ nhân sự kiện đầy ý nghĩa này.

Mở đầu buổi tọa đàm kỷ niệm 8/3 với các tiết mục văn nghệ chào mừng do các đoàn viên trong Công đoàn thể hiện. Bằng những tấm lòng và tình cảm chân thật của mình các anh, chị đoàn viên đã đem đến cho buổi tọa đàm những lời ca, tiếng hát ca ngợi về những người mẹ, người vợ, người chị đã biết vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt bổn phận của người phụ nữ thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Trong buổi tọa đàm, thay mặt chị em nữ công đồng chí Trần Thị Huế - Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng thời có những đánh giá cao những gì  mà chị em nữ công đã đạt được trong những thời gian vừa qua.

Cô giáo Hồ Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu, giao lưu, trò chuyện với toàn thể đoàn viên, đặc biệt là các đoàn viên nữ về cuộc sống và hạnh phúc gia đình, những bài học về phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà các đoàn viên nữ đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn chị em phát huy những mặt mạnh, khắc phục những khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cô giáo Hồ Thị Anh Thư đã thay mặt ban lãnh đạo nhà trường và các đồng chí nam công gửi đến những đóa hoa tươi thắm cho nữ công trường tiểu học Sơn Thủy. Đây là món quà tinh thần mà các đồng chí nam công đã gửi tặng cho các chị em trong ngày ý nghĩa này. Sau buổi tọa đàm Công đoàn đã tổ chức sinh nhật cho đoàn viên và giao lưu văn nghệ càng làm thêm không khí của ngày 8/3 càng thêm đậm đà tình cảm, tình đoàn kết, yêu thương.

Lịch sử đã chứng minh sự hiện diện của phụ nữ trong các vai trò quan trọng của xã hội ngày xưa cũng như thời kỳ hiện đại, góp phần không nhỏ công sức và trí tuệ cho nền hòa bình và văn minh nhân loại. Phụ nữ trường tiểu học Sơn Thủy cũng nguyện đồng lòng, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao xứng đáng với tám chữ vàng mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho phụ nữ Việt Nam: “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Võ Thị Hiệp


MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TỌA ĐÀM

1903thson01.jpg

1903thson02.jpg

1903thson03.jpg

1903thson04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com