Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 277
Số lượt truy cập: 45938122

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020) 23/11/2020 8:41:34 SA
Tháng 11 ùa về với bao cảm xúc trào dâng, cơn đại hồng thuỷ vẫn chưa nguôi ngoai trong tâm hồn của người dân xứ Lệ , chúng ta lại phải gồng mình chống chọi với cơn bão thứ 13, nhưng tất cả dường như đều lùi lại để nhường chỗ cho những đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng của những người kĩ sư tâm hồn đang ngày đêm ươm mầm cho thế hệ tương lai của đất nước. Hoà chung trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11.

Và hôm nay, ngày 19/11/2020, gác lại bao bộn bề công việc của đời thường, nhà trường, công đoàn tổ chức buổi tọa đàm ấm áp để kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những người đã và đang ngày đêm thắp lửa tri thức cho các thế hệ học trò.

Đến dự với buổi tọa đàm năm nay, nhà trường vinh dự đón đồng chí Trần Đức Tài -Huyện ủy viên- Bí thư Đảng uỷ - chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể hội đồng sư phạm.         

Mở đầu buổi lễ tọa đàm, kỷ niệm  là chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo với những tiết mục được dàn dựng, tập luyện chu đáo, những bông hoa, những lời chúc mừng trong sáng mộc mạc đã làm cho không khí của buổi tọa đàm  thêm nhiều ý nghĩa. Sau chương trình văn nghệ chào mừng thay mặt cho tập thể HĐSP, cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình - BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chân thành cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng gắn bó thêm. Đồng thời đồng chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng – chính quyền  xã nhà, đồng chí Trần Đức tài – Huyện ủy viên-  Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chân tình và biểu dương những kết quả của thầy và trò đã làm được trong thời gian qua, tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự chăm ngoan của các em học sinh, nhà trường dần dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Cũng trong lời phát biểu đồng chí cũng nói lên sự quyết tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn kề vai sát cánh cùng  nhà trường  để xây dựng trường ngày một đi lên.

Buổi  lễ kỉ niệm còn được nghe lời tâm sự sâu sắc của cô giáo Nguyễn Thị Tố Như đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường  bày tỏ niềm vui,  với lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề và bằng tâm hồn của một nhà giáo, chúng tôi khát khao được cống hiến, được tiếp nối chí hướng và truyền thống quý báu của các thế hệ nhà giáo đi trước. Chúng tôi -  thế hệ giáo viên hôm nay tiếp tục ươm mầm, vun xới cho sự nghiệp "trồng người” trên quê hương xã An Thủy ngày càng tiến bộ.

Buổi tọa đàm càng ấm cúng hơn khi tập thể trường chúng tôi được đón nhận những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh thân yêu đã làm cho chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hằng ng để mỗi một chúng ta ra sức thi đua  thực hiện đúng lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhà giáo: “ Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật sự yêu nghề mình, thật sự yêu trường, lớp của mình- Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Kết thúc buổi tọa đàm là không khí tươi vui, phấn khởi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học số 1 An Thủy  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tạo thêm động lực để tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Diệp


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỌA ĐÀM

0711at01.jpg

0711at02.jpg

0711at03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com