Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 239
Số lượt truy cập: 45938122

Quảng cáo
MÓN QUÀ 20-11 Ý NGHĨA 20/11/2020 9:15:57 SA
Để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm, đồng thời tuyên truyền việc bảo vệ môi trường rộng rãi trong các em. Liên đội trường TH Tân Thủy tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo “Ai tài , ai khéo” nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Mặc dù là các em học sinh tiểu học nhưng dưới sự giúp đỡ, hướng dẫn của giáo viên các em đã cùng nhau cố gắng, thỏa chí sáng tạo với các vật liệu đã qua sử dụng như chai nhựa, bao nilon, vỏ lon bia, lọ, giấy, bìa, thìa,…đã tạo nên các sản phẩm rất sáng tạo.

Chỉ trong một tuần phát động cả 19 lớp với 504 học sinh đều hưởng ứng rất nhiệt tình, các em hào hứng và đặt rất nhiều tình cảm của mình vào đó. Bằng bàn tay khéo léo, sự sáng tạo các em đã cùng nhau tạo ra những sản phẩm vô cùng đọc đáo. Mỗi chi đội có từ 3 đến 5 sản phẩm được trưng bày tại phòng truyền thống của Liên Đội. Mỗi chi đội sẽ được thuyết trình về sản phẩm của mình để ban giám khảo chấm điểm và cho kết quả. Mỗi sản phẩm đều có thể ứng dụng vào thực tế, dùng để trang trí phòng học, bàn làm việc,…

Hoạt động trải nghiệm đã góp phần gắn kết sự đoàn kết của các em học sinh, tuyên truyền cho các em biết bảo vệ môi trường, sự dụng hạn chế các vật liệu khó phân hủy; giúp các em biết tiết kiệm và tận dụng những đồ vật có sẵn để tái sử dụng. Các em học sinh rất hứng thú với hội thi và mong muốn hoạt động sẽ được tổ chức hằng năm để các em có sân chơi ý nghĩa, bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Các sản phẩm của các em đều được lựa chọn dùng để trang trí trong trường học.

Một số hình ảnh hoạt động


10.11tt01.jpg


10.11tt02.jpg


10.11tt03.jpg


10.11tt04.jpg


Nguyễn Thị Tiệc – TH Tân Thủy

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com