Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 144
Số lượt truy cập: 45871708

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG. 05/12/2017 4:17:53 CH
Thực hiện Công văn số 812/GD-ĐT ngày 02/10/2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ về việc hướng dẫn tổ chức Olympic “Tài năng tiếng Anh” (OTE) dành cho học sinh phổ thông năm học 2017-2018, Trường TH số 1 An Thủy đã tổ chức Hội thi tài năng Tiếng Anh cấp trường năm học 2017-2018.

Đến dự và chỉ đạo hội thi có đ/c Đoàn Thị Thanh Bình- Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Tham gia tranh tài, ba học sinh với khả năng nói Tiếng Anh khá lưu loát và tự tin đến từ các lớp 5A, 4B đó là: em Nguyễn Thanh Hải, em Võ Thị Như Quỳnh và em Lê Thu Hà Bình. Các em đã cùng nhau tranh tài hùng biện bằng Tiếng Anh.

Có thể nói, OTE lần này đã trở thành sân chơi trí tuệ và tài năng của các em học sinh xuất sắc khi được thể hiện tất cả các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh: Nghe, nói, đọc viết. Các đề thi đều được Ban giám khảo  nghiên cứu kỹ để giúp các em phát huy tối đa năng lực, sở trường của mình ở mỗi vòng.

Các thí sinh dự thi phải trải qua 3 phần thi: What’s the Topic?,Are You a Good Communicator?, Who’s the Best Orator?

Ở phần thi What’s the Topic? Các em xem các hình ảnh và đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh (xem và trả lời trên giấy 5 từ), cả 3 thí sinh đã làm bài khá tốt, các e đã có sự suy luận để đưa ra chủ đề yêu cầu.

Ở phần thi Are You a Good Communicator? Các em được nghe xem từ 03 - video với chủ đề và tình huống và trả lời trên giấy 20 câu. Cả 3 em đã hoàn thành đúng thời gian quy định.

Ở phần hùng biện, các thí sinh lần lượt thể hiện quan điểm, vốn hiểu biết, khả năng nói Tiếng Anh lưu loát khi thuyết trình về các chủ đề như: Ngôi nhà mơ ước; Kì nghỉ hè đáng nhớ và các hoạt động vào thời gian rảnh . Với phần trình bày tự tin và lôi cuốn, em Hà Bình học sinh lớp 4B dễ dàng thuyết phục ban giám khảo và giành giải nhất cuộc thi. Cũng không phần thua kém em Nguyễn Thanh Hải và em Võ Thị Như Quỳnh đã thuyết trình bài chủ đề của mình với nhiều ấn tượng cho ban giám khảo và đạt giải nhì ,ba.

Với hình thức tổ chức sôi động, hấp dẫn cuộc thi nhằm tạo môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh, giúp học sinh hình thành và phát triển tốt các kỹ năng như  kỹ năng nghe, nói bằng Tiếng Anh, góp phần xây dựng tốt môi trường nói Tiếng Anh trong Nhà trường và môi trường xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Qua cuộc thi đã thúc đẩy được chất lượng dạy và học Tiếng Anh đối với học sinh và giáo viên và tạo cho học sinh lòng ham mê trong việc học và giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” lần này sẽ là cuộc tập dượt, cọ xát và có những trải nghiệm mới mẻ cho các em học sinh để tạo tiền đề cho những bước tiếp theo trên con đường học vấn của mình hay tiếp tục chinh phục qua các kỳ thi tiếng Anh cấp huyện trong thời gian tới.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

0412s1an1.jpg


0412s1an2.jpg


0412s1an3.jpg


0412s1an4.jpgĐỗ Thị Ngọc Trang
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com