Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 259
Số lượt truy cập: 43108110

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020 27/09/2019 11:01:05 SA
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, sáng ngày 24/9/2019, Trường Mầm non Hoa Thủy đã tổ chức thành công Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị có đ/c Lê Thọ Quỳnh -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đ/c lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, đại diện ban giám hiệu các trường học trên địa bàn; Trạm y tế; lãnh đạo các thôn; Ban đại diện cha mẹ học sinh và đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Hoa Thủy.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tịnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiện vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị còn được nghe đ/c Nguyễn Thị Hạnh- Trưởng ban TTND- báo cáo hoạt động của ban TTND. Đặc biệt quy chế dân chủ của nhà trường cũng được thông qua ngay tại hội nghị để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nắm rõ và thực hiện.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp các ý kiến nhằm xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt 3 tham luận của giáo viên đã bám sát vào các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Các tham luận nêu lên được các giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng các hội thi; chú trọng vào việc đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”; giải pháp để cao chất lượng bữa ăn cho trẻ. 

Hội nghị được nghe  ý kiến phát biểu đầy tâm đắc của đồng chí Trương Văn Long- Phó ban thường trực hội cha mẹ học sinh. Ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Xuân Hòa – UVTV, Phó Chủ tịch UBND xã Hoa Thủy. Đồng chí đã biểu dương những kết quả mà cô và trò Trường Mầm non Hoa Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời động viên tập thể hội đồng sư phạm nhà trường biết khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong  năm học mới;  chung tay đoàn kết, quyết tâm  thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu đã đề ra, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, nhân dân xã Hoa Thủy. Về phía địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, tham mưu với cấp trên, với các nhà thầu để sớm hoàn thiện các hạng mục còn lại về cơ sở vật chất ở điểm trường Xuân Bắc.

Ngay tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học, Hội khuyến học xã Hoa Thủy cũng đã trao thưởng cho tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và 03 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở  năm 2018-2019. Đây là nguồn động viên, khích lệ lớn để mỗi một cán bộ giáo viên Trường Mầm non Hoa Thủy phấn đấu cống hiến vì sự nghiệp trồng người.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Võ Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Công đoàn-thông qua Quy chế phối hợp giữa Công Đoàn và nhà trường trong năm học mới nhằm thể hiện sự phối hợp chặt chẽ trong việc tuyên truyền cán bộ- giáo viên- nhân viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn do Sở, Phòng GD&ĐT và nhà trường đề ra.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ  năm học 2019-2020 đã mở ra một trang sách mới. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ - giáo viên - nhân viên Trường Mầm non Hoa Thủy càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người” để nỗ lực cố gắng, phấn đấu vươn lên góp phần hoàn thành thắng lợi nghị quyết mà hội nghị đã đề ra.     

Diệu Thúy


Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội nghị


0309hoa01.jpg


0309hoa02.jpg


0309hoa03.jpg


0309hoa05.jpg


0309hoa06.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com