Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 249
Số lượt truy cập: 43108110

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 27/09/2019 10:53:10 SA
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự cho phép của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sự đồng ý của UBND xã An Thủy, chiều ngày 24/9/2019, Trường mầm non An Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đ/c Ngô Mậu Định- P.Chủ tịch UBND xã An Thủy, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã đến dự. Hội nghị cũng được đón tiếp các đại biểu đại diện cho Hội cựu Giáo chức xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn; các đ/c chí trong Ban đại diện HCMHS cùng toàn thể CB-GV-NV trong HĐSP nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Thị Dược - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh các mục tiêu chỉ tiêu trọng tâm cơ bản của năm học mới đó là: 

- Đẩy mạnh công tác đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực của trẻ.

- Thực hiện có hiệu quả đánh giá thường xuyên và đánh giá kết quả học tập của của trẻ; Duy trì vững chắc chất lượng và nâng cao chất lượng các hội thi.

- Tổ chức có hiệu quả CLB Hò khoan Lệ Thủy. Tự đánh giá CSGD và kiểm tra kiểm định chất lượng vào tháng 11 đạt kết quả tốt.

- Làm tốt công tác tuyên truyền về phổ cập; Xây dựng công đoàn vững mạnh; Chi đoàn Vững mạnh xuất sắc.

Sau báo cáo là phần tham luận sôi nổi của CB-GV-NV trong đơn vị. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực và công tác bề nổi của nhà trường; trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới. 

Hội nghị được lắng nghe những lời phát biểu của ông Đỗ Văn Hùng – BĐDCMHS: luôn tin tưởng vào đội ngũ cô giáo đầy tâm huyết để dạy dỗ cho trẻ ngày càng chăm ngoan, học giỏi.

Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của đ/c Ngô Mậu Đinh - P. chủ tịch UBND xã An Thủy. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời nhấn mạnh phải phát huy tốt những thành quả đã đạt được đồng thời cần thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, những khó khăc vướng mắc trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí nhấn mạnh 2 vấn đề:

- Để đẩy mạnh việc thực hiện Nghị quyết TW 4, chỉ thị số 05 của TW Đảng, mỗi thầy cô giáo phải tự học tập theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là tấm gương tự học, tự sáng tạo cho các cháu noi theo. Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm, thực sự mỗi cô giáo là một tấm gương về đạo đức, để các cháu noi theo.

- Tiếp tục tham mưu với các cấp, phối hợp với Hội cha mẹ học sinh để làm tốt công tác tuyên truyền Xã hội hóa giáo dục; phát huy những thế mạnh, huy động mọi nguồn kinh phí để tăng trưởng cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu dạy - học của nhà trường, hướng tới xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ 2... 

Kết thúc Hội nghị, CB-GV-NV đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương, sự chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT, sự điều hành sáng tạo của BGH nhà trường và tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của tập thể HĐSP, Trường Mầm non An Thủy sẽ ra sức thi đua dạy tốt, học tốt góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày một đi lên

Minh Huệ


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ NHÀ TRƯỜNG

0309mnan01.jpg

0309mnan02.jpg

0309mnan03.jpg

0309mnan04.jpg

0309mnan05.jpg

0309mnan06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com