Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Dương Văn Dũng
Dương Văn Dũng
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 177
Số lượt truy cập: 62902886

Quảng cáo
TẶNG 74 PHẦN QUÀ CHO CÁC CHÁU MẦM NON VÀ TIỂU HỌC KIM THỦY 3/8/2024 8:46:20 AM
Chiều ngày 06/3/2024, Nhóm Thiện nguyện Lệ Thuỷ, Hội Chữ thập đỏ Lệ Thủy, Thiện tâm Sen Thủy và Foodbank Lệ Thủy đã đến thăm và trao 74 phần quà (gồm bánh kẹo và sữa Nutifood, áo quần, dép) cho 74 cháu học sinh MN và TH Kim Thủy ở điểm trường bản An Bai - Kim Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình

 q1.jpg

Trao quà cho các cháu học sinh MN ở điểm trường An Bai

Đây là những phần quà yêu  thương đến từ các Mạnh Thường Quân gần xa, Chùa Hoằng Phúc và bà con nhân dân gửi tặng. Món quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa và giá trị tinh thần,  nhất  là dịp đầu xuân năm mới đối với các em nhỏ ở địa bàn khó khăn như Kim Thủy.

          Cũng  trong chiều cùng ngày, Nhóm đã đến thăm, tặng quà cho chị em phụ nữ Kim Thủy. Theo đó, 70 chiếc áo dài được trao tận tay cho các chị em ở các bản Hà Lẹc, Cây Bông, Côn Cùng và bản Chuôn. Nhìn những chị em lần đầu tiên ngượng ngịu, mắc cỡ trong chiếc Áo dài truyền thống Việt Nam mới thấy thương người phụ nữ Vân Kiều còn chịu nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

 q2.jpg

Trao quà cho các cháu học sinh TH ở điểm trường An Bai

          Đây là những hoạt động hướng về cộng đồng,  nhất là đồng bào vùng dân tộc thiểu số Bru-Vân Kiều của Nhóm Thiện nguyện Lệ Thủy, Hội Chữ  thập đỏ cũng như các tổ chức, cá nhân làm công tác từ thiện. Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình ý nghĩa, thiết thực đến với bà con, vốn còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.


Bảo Châu
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com