Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 134
Số lượt truy cập: 45206575

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THỦY: GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ “NỐI VÒNG TAY NHÂN ÁI - VƯỢT KHÓ, THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” 09/10/2019 9:31:06 SA
Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, chia sẻ tình thương đến những người kém may mắn, đặc biệt là những bạn khuyết tật. Sáng ngày 8/10/2019, trường Tiểu học Thái Thủy đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với các bạn, các anh chị khuyết tật thuộc Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam.

Các bạn, các anh chị đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, những tiết mục ảo thuật tuyệt hay, để chúng ta thấy rằng tuy thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các bạn, các anh chị vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận nghiệt ngã thật đáng khâm phục.  

Đặc biệt cũng trong chương trình Đoàn trường đã kêu gọi các cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường quyên góp ủng hộ giúp đỡ cho các em trong đoàn trẻ em khuyết tật. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn: san sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau phát huy truyền thống “thương người như thể thương thân” của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Qua buổi giao lưu hôm nay, chắc chắn các em học sinh trường Tiểu học Thái Thủy đã cảm nhận được phần nào giá trị cuộc sống, những điều hạnh phúc mà các em đang có. Chia sẻ những nỗi đau - bất hạnh, biết đồng cảm cùng san sẽ với những mảnh đời kém may mắn, những nỗi đau hậu quả chất độc da cam. Bên cạnh đó, các em còn học được những bài học về nghị lực sống phi thường - vượt lên số phận. Từ đó, các em sẽ biết yêu quý cuộc sống này hơn, sẽ cố gắng sống tốt hơn, trân trọng hơn và gìn giữ, trân trọng những điều quý giá nhất của bản thân mình.

Với ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể nói, chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa giáo dục, mang đậm tính nhân văn sâu sắc trong chương trình giáo dục ngoại khóa của Trường TH Thái Thủy.

ththaithuy.edu.vn

Hình ảnh trong buổi giao lưu văn nghệ

2110tt01.jpg

2110tt02.jpg

2110tt03.jpg

2110tt04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com