Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 574
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
Về việc nhận điện thoại (Sim), các khoản tiền thưởng, tiền hỗ trợ học sinh cấp THCS (có bổ sung danh sách) 19/09/2021 2:43:38 CH

THÔNG BÁO

Về việc nhận điện thoại (Sim), các khoản tiền thưởng, tiền hỗ trợ học sinh cấp THCS


Kính gửi: Hiệu trưởng các đơn vị TH&THCS, THCS, PTDT Nội trú huyện.


Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy thông báo cho các đơn vị TH&THCS, THCS và PTDT nội trú huyện Lệ Thủy được biết và cử người đến nhận điện thoại, Sim điện thoại mới cho học sinh lớp 9; các khoản tiền thưởng, tiền hỗ trợ học sinh trong ngày 20/9/2021, cụ thể:

- Nhận điện thoại cho học sinh: tại đ/c Lê Đình Đức (tầng 2 dãy Hội trường).

- Nhận các khoản tiền: tại đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền (Phòng chuyên môn cấp MN).

Lưu ý:

* Khi đến giao dịch tại Phòng GD&ĐT các đ/c được cử thực hiện nghiêm túc những quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

* Đối với việc trao điện thoại cho học sinh:

- Khi trao điện thoại cho học sinh, các đơn vị yêu cầu học sinh ký nhận đầy đủ (theo danh sách các đơn vị đã lập); Hiệu trưởng ký xác nhận, đóng dấu và gửi bản chụp (pdf) về hộp thư nội bộ đ/c Lê Đình Đức (zledinhduc) trước ngày 22/9/2021.

- Hướng dẫn học sinh, phụ huynh học sinh sử dụng điện thoại chỉ để phục vụ học tập; nghiêm cấm sử dụng điện thoại vào những trò chơi không lành mạnh trên không gian mạng (nếu vi phạm và bị phát hiện sẽ lập biên bản tịch thu và có phương án xử lý).

- Thời gian bảo hành sản phẩm là 12 tháng, kể từ ngày 15/9/2021. Trong thời gian này, bên Viettel Quảng Bình sẽ bảo hành miễn phí cho người sử dụng máy nếu có những sự cố do vật liệu hoặc lỗi chế tạo. Chế độ bảo hành: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trường hợp xảy ra sự cố, người được cấp máy giữ nguyên hiện trạng và thông báo yêu cầu Viettel đến kiểm tra, xác định nguyên nhân và có biện pháp khắc phục trong thời gian sớm nhất.

- Những trường hợp không được bảo hành: Sự cố gây ra bởi người sử dụng không tuân thủ theo hướng dẫn của nhà cung cấp; do chênh lệch điện áp, thiên tai, hỏa hoạn, bể vỡ, móp méo do di chuyển không đúng yêu cầu hoặc bị mất trộm.

Danh sách học sinh nhận điện thoại

Danh sách học sinh khó khăn được hỗ trợ do ảnh hưởng của lũ lụt

Danh sách nhận thưởng của giáo viên và học sinh

PHÒNG GD&ĐT

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com