Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 246
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
Về việc tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng dịch bệnh để hoạt động mê tín dị đoan 13/04/2020 1:57:15 CH

THÔNG BÁO

Về việc tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng dịch bệnh để hoạt động mê tín dị đoan


Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị trường học trực thuộc.


Thực hiện Công văn số 693/UBND-NV ngày 10/4/2020 của UBND huyện Lệ Thủy về việc tăng cường công tác phòng ngừa, ngăn chặn việc lợi dụng dịch bệnh để hoạt động mê tín dị đoan, trục lợi, vi phạm pháp luật trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo, Phòng GD&ĐT lưu ý các đơn vị một số nội dung sau:

1. Phòng GD&ĐT đính kèm Công văn số 693/UBND-NV ngày 10/4/2020 của UBND huyện Lệ Thủy để các đơn vị nghiên cứu, triển khai thực hiện (file đính kèm).

2. Các đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền, phòng ngừa trong CB-GV-NV, phụ huynh và học sinh; kịp thời phát hiện ngăn chặn các hoạt động lôi kéo, kích động của các tà đạo, các tổ chức mê tín dị đoan; đặc biệt cảnh giác với các khoản quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19 của các tổ chức, cá nhân mang danh nghĩa tôn giáo nhưng không rõ về nguồn gốc, giáo lý và tính hợp pháp của tôn giáo đó.

3. Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có gì vướng mắc hoặc phát hiện những vấn đề phức tạp, các đơn vị báo cáo kịp thời về Phòng GD&ĐT (qua lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phụ trách trường) để có phương án chỉ đạo, giải quyết.

PHÒNG GIÁO DỤC&ĐÀO TẠO
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com