Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 131
Số lượt truy cập: 42456215

Quảng cáo
Về việc ban hành chính thức lịch dạy các tiết dạy thực hành Hội thi GVDG cấp Tiểu học - Năm học: 2018-2019 10/03/2019 9:37:34 CH

THÔNG BÁO

Về việc ban hành chính thức lịch dạy các tiết dạy thực hành

Hội thi GVDG cấp Tiểu học - Năm học: 2018-2019

 

Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị TH, TH&THCS.

 

Sau khi đăng Dự thảo Lịch phân công tiết dạy thực hành, Phòng GD&ĐT đã nhận được một số ý kiến phản hồi từ các đơn vị và đã điều chỉnh theo quan điểm tạo điều kiện cho GV dạy (có lịch chính thức kèm theo).

Phòng GD&ĐT đề nghị các đơn vị TH số 1 Kiến Giang, TH Xuân Thủy, TH số 2 Liên Thủy, TH số 2 Phong Thủy một số nội dung sau:

1. Từ sáng thứ hai, mỗi đơn vị chuẩn bị 01 bảng Thông báo đặt ở vị trí thuận lợi; trên bảng Thông báo dán lịch dạy tại điểm trường; sơ đồ phân bố phòng học; nội quy hội thi (riêng bản nội quy hội thi Phòng GD&ĐT sẽ cung cấp).

2. Chỉ đạo GV các lớp rà soát nội dung các tiết dạy trong từng lớp và có phương án dạy bù các tiết dạy không có trong lịch thi thực hành nhằm tạo điều kiện cho GV dự thi dạy học đảm bảo tiến độ chương trình.                    

3. Chỉ đạo GV chủ nhiệm các lớp có GV dự thi lên phương án sắp xếp lịch làm quen lớp dán ở trước lớp để đảm bảo sự trật tự, công bằng.

Lưu ý: Mỗi GV làm quen lớp không quá 50 phút; ưu tiên những GV dạy trước làm quen lớp trước (Ví dụ: Buổi sáng, ưu tiên những GV dạy buổi chiều; buổi chiều ưu tiên những GV dạy sáng hôm sau…)

BAN TỔ CHỨC
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com