Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 149
Số lượt truy cập: 42997161

Quảng cáo
RỘN RÀNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019; Công văn số số 111/GDĐT–TH ngày 01/2/2019 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, ngày 21/02/2019 trường TH Đại Phong tổ chức thành công “Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2018-2019”. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; nhằm hỗ trợ dạy học và giáo dục ở nhà trường, tạo sân chơi bổ ích để hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.
ÂM VANG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY
Thứ hai, 25/02/2019 03:13
Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục Lệ Thủy ngày 21 tháng 2 năm 2019 Trường Tiểu học số 2 An Thủy đã tổ chức thành công Ngày hội học sinh Tiểu học tại trường. Ngày hội đã thực sự là một hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ dạy học và giáo dục, tạo sân chơi bổ ích để hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cha mẹ học sinh về tầm quan trọng của việc tăng cường các hoạt động trải nghiệm cho học sinh; thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.
TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC” TRƯỜNG TH VĂN THỦY NĂM HỌC 2018 - 2019
Thứ hai, 25/02/2019 07:54
Trong tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân mới, trong nồng nàn hương thơm của muôn sắc hoa xuân đang bung nở, vào ngày 21 tháng 2 năm 2019 các trường Tiểu học trên địa bàn toàn Tỉnh Quảng Bình nói chung và trường Tiểu học Văn Thủy nói riêng đã long trọng tổ chức “Ngày hội học sinh Tiểu học”.
TRƯỜNG MẦM NON SƠN THỦY THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG CÔNG TÁC TỔ CHỨC BÁN TRÚ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG
Thứ ba, 23/06/2020 02:58
Như chúng ta đều đã biết, dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời là vô cùng quan trọng, là điều kiện buộc phải đủ cho sự lớn mạnh về mọi mặt sau này của đứa trẻ. Lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo quá nhỏ bắt buộc phải dựa hoàn toàn vào các cô giáo ở trường mầm non. Ngoài vai trò đặc trưng quan trọng của người giáo viên trực tiếp dạy dỗ, chăm sóc trẻ thì bếp ăn với số lượng đông mà đối tượng là trẻ nhỏ thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non phải được hết sức chú trọng. Đây cũng là một trong các điều kiện phải thực hiện của những trường mầm non trong cả nước nói chung và trường MN Sơn Thủy nói riêng.
NGÀY HỘI TIỂU HỌC – SÂN CHƠI LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH
Thứ hai, 25/02/2019 07:44
Trong không khí đón mừng Xuân mới và hòa chung không khí của toàn Tỉnh, ngày 21/2/2019, trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã tổ chức thành công “Ngày hội học sinh Tiểu học”. Ngày hội có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo một sân chơi bổ ích để tất cả các em được trải nghiệm, được thử sức mình bằng những năng khiếu có sẵn, đồng thời qua đó nhằm có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và gia đình để giáo dục và rèn luyện, phát hiện học sinh năng khiếu, tạo điều kiện cho các em có bước phát triển cho tương lai.
"GIỌT HỒNG XỨ LỆ " NĂM 2020
Thứ ba, 23/06/2020 02:40
“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN THỦY
Thứ bảy, 23/02/2019 11:37
Như đã thành thông lệ, hằng năm, trong tiết xuân ấm áp, sắc xuân ngập tràn trên khắp nẻo làng quê, học sinh tiểu học toàn tỉnh náo nức đón chào ngày hội lớn. Hòa chung không khí hân hoan ấy, trường Tiểu học Xuân Thủy tưng bừng tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học. Đây là hoạt động thiết thực, tạo cơ hội để các em trải nghiệm, vận dụng thực tiễn, tạo sân chơi bổ ích, hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, đặc biệt là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT HỒNG XỨ LỆ”
Thứ ba, 23/06/2020 02:34
Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Với thông điệp “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đã bao trọn ý nghĩa và mục đích lớn lao trong các chiến dịch hiến máu nhân đạo. Mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống. Khi dòng máu chảy trong cơ thể một người chỉ là để duy trì sự sống nhưng cũng dòng máu ấy chảy trong cơ thể nhiều người thì nó trở thành một làn sóng của yêu thương và chia sẻ phần đời quý giá nhất trong cuộc sống con người.
KHÔNG KHÍ "NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC" TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THUỶ
Thứ bảy, 23/02/2019 11:31
Thực hiện công văn số: 111/GDĐT-TH ngày 01 tháng 2 năm 2019 của Phòng GD-ĐT Lệ Thuỷ về việc Hướng dẫn tổ chức Ngày hội học sinh Tiểu học năm học 2018-2019, hôm nay ngày 21 tháng 2 năm 2019, hòa trong không khí sôi nổi, hào hứng của Ngày hội học sinh Tiểu học toàn tỉnh, trong tiết trời ủng hộ lòng người, trường Tiểu học số 1 An Thủy long trọng tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học năm học 2018 - 2019.
TRƯỜNG MẦM NON KIM THỦY VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG “CHIA SẺ-TRAO YÊU THƯƠNG” NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 01/6
Thứ năm, 04/06/2020 09:13
Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào dịp tháng 6 “Tháng hành động vì trẻ em”, Trường Mầm non Kim Thủy lại phát động phong trào “Chia sẻ- trao yêu thương” kêu gọi tập thể cán bộ giáo viên nhân viên đóng góp ủng hộ các cháu trong nhà trường với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc”, với mong muốn mang Tết Thiếu nhi đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ nghèo, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, dành tặng những món quà ý nghĩa cho tất cả trẻ là người dân tộc Bru- Vân Kiều.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 TÂN THỦY TƯNG BỪNG, HÂN HOAN NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019
Thứ bảy, 23/02/2019 11:23
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, đúng vào lúc 7h30phút ngày 21/2/2019, Ngày hội HSTH năm học 2018-2019 của trường TH số 2 Tân Thủy đã diễn ra thật tưng bừng và thật ý nghĩa.
TRƯỜNG MẦM NON NGƯ THỦY NAM NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 5 NĂM THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ “XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM”
Thứ bảy, 09/05/2020 04:56
Giáo dục mầm non đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân bởi trẻ em như tờ giấy trắng là tiền đề của sự phát triển sau này của trẻ nếu được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường giáo dục tốt thì trẻ sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội. Chính vì vậy việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ là của toàn xã hội chứ không của riêng ai. Trong những năm gần đây ngành giáo dục được lãnh đạo Đảng, nhà nước và các cấp hết sức quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng nhằm giáo dục cho các cháu có sự phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mĩ.
NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NÂNG ƯỚC MƠ BAY CAO
Thứ bảy, 23/02/2019 10:58
Trong tiết trời ấm áp của những ngày đầu xuân hửng nắng, trong nồng nàn hương thơm của muôn sắc hoa xuân đang đua nở, Ngày hội học sinh Trường Tiểu học Sơn Thủy đã được diễn ra tưng bừng náo nhiệt với những trải nghiệm dành cho các em thật vui, thật bổ ích. Sân trường mới sáng sớm đã rộn ràng không khí của một ngày hội lớn. Phấp phới những bộ đồng phục đẹp mắt, cờ hoa đủ sắc màu tung bay trong gió. Không gian tràn ngập tiếng nhạc sôi động, tiếng cười rộn rã, tiếng reo vui...
NIỀM VUI CỦA TRẺ KHI ĐƯỢC ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU MÙA DỊCH Covid - 19
Thứ bảy, 09/05/2020 05:10
Sau hơn ba tháng nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh Covid - 19, học sinh trường Mầm non TT Kiến Giang được trở lại trường để tiếp tục học tập. Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo tất cả các điều kiện như: Làm tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh thực hiện việc giản cách xã hội, phụ huynh và trẻ phải đeo khẩu trang từ nhà tới trường và từ trường về nhà; công tác đón trẻ, trả trẻ phải chia theo giờ mỗi khối đón, trả trẻ cách nhau từ 10 - 15 phút để đảm bảo việc giản cách, hằng ngày kiểm tra thân nhiệt cho trẻ ở cổng trường, môi trường được triển khai vệ sinh rất tốt có sự tham gia của trạm y tế và trung tâm Y tế huyện nhà. Ngoài ra, nhà trường phối hợp với hội phụ huynh, tham mưu với UBND TT Kiến Giang để mua sắm thêm máy đo thân nhiệt, dung dịch vệ sinh sát khuẩn, xà phòng cho các lớp, phối hợp với đoàn thanh niên tình nguyện của thị trấn Kiến Giang trong việc đón trẻ hằng ngày...
RỘN RÀNG NGÀY ĐẦU TIÊN QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG
Thứ bảy, 09/05/2020 05:01
Thực hiện công văn số 246/GDĐT ngày 28/4/2020 của Phòng GD&ĐT về việc thông báo đi học trở lại và hướng dẫn các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh, ngày 04/5/2020, trường Mầm non Hoa Mai đón trẻ trở lại trường sau một thời gian dài nghỉ do dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com