Giới thiệu trường
Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 305
Số lượt truy cập: 50097466

Quảng cáo
MN CTCS Lệ Ninh

Địa chỉ:        Thị trấn Lệ Ninh - Huyện Lệ Thủy - QB.

Điện thoại:      052.3996355. Website: mncongtyleninh.edu.vn

Hiệu trưởng: Nguyễn Thị Thu Nga - 0382.136.240

Trường Mầm non Công ty Cao su Lệ Ninh

Công ty Lệ Ninh là một Công ty lớn nằm ở phía tây huyện Lệ Thuỷ, thuộc vùng bán sơn địa với diện tích 3.300 Km2. Có 1.000 cán bộ, công nhân viên chuyên lao động đủ các loại nghành nghề như: Cạo mủ cao su, chế biến lương thực, chế biến thức ăn chăn nuôi…….. Công ty Lệ Ninh có bề dày về giáo dục đào tạo. Là một đơn vị sản xuất kinh doanh song luôn chú trọng đến công tác giáo dục của con em công nhân. Đảng uỷ Công ty Lệ Ninh chỉ đạo việc xây dựng trường học, phong trào xã hội hoá giáo dục đến tận từng cán bộ công nhân viên và được đông đảo từng lớp công nhân đồng tình ủng hộ.

Trường Mầm non Công ty được thành lập từ tháng 8/1960 gọi là trường Mầm non nông trường Lệ Ninh. Bước đầu xây dựng trường đã có các lớp ở các khu vực đội 2, 3, 5. Trải qua thời gian mở mang các nghành nghề trong Công ty số lượng hoc sinh ngày càng tăng. Tháng 8/2007 trường được chia tách thành 2 trường Mầm non trên địa bàn Thị trấn Lệ Ninh. Trường Mầm non Công ty Lệ Ninh và trường Mầm non thị trấn Lệ  Ninh. Trường mầm non công ty Lệ Ninh mang tên mới đầy thân thương.

Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử. Trường Mầm non Công ty Cao su Lệ Ninh cùng giáo dục huyện nhà đi lên và phát triển trên thế vững chắc, vẫn vững vàng trên con đường giáo dục, đúng với niềm tin yêu của Đảng bộ Công ty Lệ Ninh.

Năm học 2008-2009 trường có 15 lớp với 279 học sinh và 24 cán bộ giáo viên với quyết tâm “Cô giáo như mẹ hiền”. Tập thể sư phạm luôn đoàn kết, nhiệt tình khắc phục những khó khăn về cơ sở vật chất để hoàn thành tốt công tác nuôi dạy các cháu. Sự bám trường, bám lớp, sự cần cù chịu khó như người mẹ thứ 2 ở trường. Nhờ vậy chất lượng giáo dục toàn diện có sự đầu tư, chỉ đạo đúng nên chát lượng qua các đợt thanh tra đạt kết quả cao, các cháu ngoan, sạch sẽ, bụ bẩm, tỷ lệ kênh A cao. Tham dự các hội thi cấp Công ty hay ở phòng giáo dục tổ chức đều đạt giải cao.

Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường hoạt động đều tay. Từ sự lãnh đạo của chi bộ phối hợp với Công đoàn tất cả cùng chung mục đích “Tất cả vì các cháu”. Chi bộ nhiều năm đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Những năm trở lại đây do điều kiện làm ăn của Công ty có phần khó khăn sự đầu tư xây dựng cơ sở vật chất không đáng kể chủ yếu nhờ sự đóng góp hàng năm của phụ huynh. Vì vậy sự tăng trưởng cơ sở vật chất còn chậm. Trong khó khăn trường Mầm non Công ty Lệ Ninh cùng lãnh đạo công ty Lệ Ninh đã tự vươn lên để tự khẳng định mình hướng đến thành công.

Tự hào và vinh dự Công ty Lệ Ninh nói chung và trường Mầm non công ty Lệ Ninh nói riêng đã góp phần nào trong công tác giáo dục của huyện nhà. Tự hào và vinh dự đó nhắc nhở tập thể nhà trường phải vượt qua những tồn tại, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức cho các cháu noi theo.

Nguyễn Thị Dũng

Danh sách các trường khác:
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

 


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com