Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 240
Số lượt truy cập: 30318132

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỦY TỔ CHỨC “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2012-1013 9/6/2012 9:40:33 AM
Trong không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh trên cả nước đón chào một măm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hội đó “Ngày hội đến trường của bé”. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2012 trường Mầm non Thái Thủy tổ chức lễ khai giảng năm học mới cho các cháu.

     Tuy thời tiết không mấy thuận lợi nhưng với niềm háo hức, phấn khởi chờ đón của các cháu và tinh thần quan tâm của các bậc phụ huynh nên nhà trường đó vận dụng lớp học để tổ chức ngày hội cho các cháu.

     Đúng vào lúc 7h30 phút cô dẫn chương trình với tà áo dài thướt tha từ trong cánh gà bước ra với giọng nói nhẹ nhàng nhưng đầy dứt khoát vang lên. Buổi lễ bắt đầu!

     Buổi lễ diễn ra trong một bầu không khí vui tươi và nhộn nhịp với muôn vàn màu sắc của cờ hoa và bóng. Không những thế buổi lễ còn vinh dự được đón và nghe những lời phát biểu chân tình, những lời dặn dò chu đáo của cô Hiệu trưởng, của Bác Nguyễn Văn Lợi Bí thư Đảng ủy xã, các cháu còn khắc sâu hơn khi được nghe cô Nguyễn Thị Hương Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới. Trong ngày hội hôm nay còn xen lẫn bởi các tiết mục văn nghệ đầy sôi nổi và hấp dẫn, những điệu múa mềm mại, uyễn chuyên, những lời ca thân thương làm lay động long người của cô cháu trường Mầm non Thái Thủy.

     Buổi lễ khép lạ với những ấn tượng đẹp đẽ đã để lại trong lòng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, đặc biệt là đối với các cháu sẽ và không bao gìơ quên. Bài ca “Ngày vui của bé” được vang lên là lúc buổi lễ khai giảng năm học mới được kết thúc, nhưng niềm vui đó sẽ cùng cô cháu trường MN Thái Thủy đi hết một năm học mới với lòng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

 

PHT - Trần Thị Thúy Vân


05_9_2012_MNThai_1.jpg


05_9_2012_MNThai_2.jpg


05_9_2012_MNThai_3.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com