Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 234
Số lượt truy cập: 30318132

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11. 11/4/2011 9:32:04 AM
Hưởng ứng tháng tôn vinh nghề dạy học và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. Nhưng nhà trường vừa phải trải qua 2 trận lũ lớn, trường lớp nhiều ngày bị chìm sâu trong nước, khiến cô cháu đến trường bị dán đoạn, song dù có khó khăn dán đoạn bao nhiêu nhưng hoạt động chuyên môn vẫn diễn ra bình thường và sôi nổi.

Với tinh thần ấy, ngày 02 tháng 11 năm 2011 trường mầm non An thủy tổ chức thao giảng xây dựng giờ dạy tốt, nhằm trao đổi đúc rút kinh nghiệm cho nhau trong việc thực hiện dạy và học. Nội dung, kế hoạch thao giảng đã được xây dựng đầy đủ các lĩnh vực của độ tuổi mẫu giáo lớn, với số lượng 6 tiết đến từ các điểm trường bao gồm:

- Đồng chí: Võ Thị Uyến GV điểm trường Trung tâm dạy lĩnh vực PTTC

- Đồng chí: Võ Thị Bé GV điểm trường Trung tâm dạy lĩnh vực PTTM

- Đồng chí: Võ Thị Thu Ninh GV điểm trường Trung tâm dạy lĩnh vực PTNN

- Đồng chí: Nguyễn Thị Lan GV điểm trường Lộc An dạy lĩnh vực PTTM

- Đồng chí: Châu Thị Thủy GV điểm trường Thạch Bàn dạy lĩnh vực PTNT

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thảo GV điểm trường Thạch Bàn dạy lĩnh vực PTNN

Đến dự buổi thao giảng có BGH nhà trường và  các đồng chí trong BCH hội phụ huynh cùng tất cả GV ở các điểm trường đến dự .

Buổi thao giảng diển ra sôi nổi và có chất lượng, các tiết dạy được giáo viên xây dựng cụ thể, xác định được mục đích  kiến thức kỹ năng để truyền thụ cho trẻ, vận dụng sáng tạo trong việc đổi mới dạy và học, đa số các tiết dạy đều được giáo viên thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, sử dụng đúng lúc đúng chổ không lạm dụng nhằm mục đích vừa thu hút sự chú ý của trẻ nhưng cũng vừa tăng thêm sự gần gủi giữa cô và trẻ do đó mà các tiết dạy đạt kết quả cao gồm (5 tiết xếp loại tốt, 1 tiết xếp loại khá, không có tiết đạt yêu cầu).

Buổi thao giảng để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các cháu làm tăng thêm sự tin tưởng cho phụ huynh khi đưa con đến trường.

Qua buổi thao giảng này tôi tin tưởng rằng các đồng chí chưa được thể hiện sẽ mong muốn và chờ đợi ngày thao giảng lần sau. Những hình ảnh của buổi thao giảng được nhà trường đưa lên địa mamnonanthuy.jimdo.com nhằm chia sẻ kinh nghiệm dạy học với các trường mầm non trong huyện.

Thanh Huyền


ThG_MN_An_1.jpg


ThG_MN_An_2.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com