Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 352
Số lượt truy cập: 46588072

Quảng cáo
XUÂN MỚI CÙNG ÁNH SÁNG VÙNG CAO 08/02/2021 7:50:55 SA
Chiều 04/02, đồn biên phòng Làng Ho tổ chức khánh thành và bàn giao công trình “Ánh sáng vùng biên”, tại bản Xà Khía, xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy. Tham dự và cắt băng khánh thành có đồng chí Lê Văn Bảo - UVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh.

2202cmt01.jpg

Đồng chí Lê Văn Bảo – UVTV tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận tỉnh phát biểu


Sau hơn 2 tháng triển khai thi công, công trình đường điện phục vụ cho ánh sáng cho các bản kiểu mẫu được hoàn thành cho các bản Eo Bù, Bạch Đàn, Tân Ly, Xà Khía (xã Lâm Thủy) và bản Cây Bông, bản Khe Khế (xã Kim Thủy).

Đồng chí Lê Văn Bảo nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng rằng, công trình ý nghĩa này sẽ được phát huy tốt hiệu quả trong thời gian tới, thu hút đông đảo bà con Bru - Vân Kiều tại các bản tham gia xây dựng nông thôn mới. Từ công trình điện công cộng này, nhân dân sẽ có đời sống văn hóa mới, trên cơ sở đó các trường học sẽ có điều kiện kết nối nhiều hơn nữa để đưa con chữ, thông tin đến với bà con, học sinh của mình. Qua đây, tôi xin cảm ơn Tạp chí Nông Thôn Việt, gia đình đại tướng Võ Nguyên Giáp, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh đã tài trợ cho chương trình đặc biệt này”

Lễ khánh thành lan vui những tiếng cười và vỗ tay không ngớt của bà con trong bản Xà Khía. Ánh sáng vùng biên được thắp lên từ trái tim nhiệt huyết của cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Làng Ho hòa với bản tình ca đồng điệu kết nối yêu thương giữa những đơn vị tài trợ vì ánh sáng văn hóa vùng cao của người Lệ Thủy trong xuân mới 2021.

Ngô Mậu Tình

2202cmt02.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com