Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 134
Số lượt truy cập: 32626867

Quảng cáo
CHÂN DUNG NHÀ VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ TH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018 3/7/2018 10:13:20 AM
Cách đây đúng 4 năm, tôi đã vinh dự được giới thiệu với bạn đọc chân dung nhà vô địch giải bóng đá cấp huyện năm học 2014-2015 và bây giờ xin phép được giữ nguyên tiêu đề để tự hào giới thiệu với tất cả đọc giả của lethuy.edu.vn rằng: lịch sử đã lặp lại, chân dung nhà vô địch giải bóng đá cấp Huyện năm học 2017-2018 không ai khác vẫn là những chiến binh đến từ trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy.

0703quocdung1.jpg


Niềm vui ấy vỡ òa trong lòng các thầy cô, phụ huynh, học sinh và cả những khán giả yêu bóng đá có mặt trên sân cỏ. Chiến thắng ấy là sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi, kể cả quá trình phải lội dòng nước ngược, là sự chắt chiu cơ hội, biết người biết ta của tất cả các cầu thủ nhí trong toàn đội. Kĩ thuật cá nhân chưa thật tốt song nhờ tinh thần đồng đội và một lối chơi “đẹp” trong mắt khán giả, chiến thắng ấy của các em là hoàn toàn xứng đáng. Tham gia giải bóng đá cấp huyện lần này đội tuyển trường TH số 1 Hồng Thủy đã đối mặt với những đối thủ nặng kí đáng để học hỏi như TH số 2 Liên Thủy, TH số 2 Kiến Giang, TH Ngư Thủy Bắc, TH Hoa Thủy. Thắng TH số 2 Liên Thủy với tỉ số 4-3. Thắng TH số 2 Kiến Giang với tỉ số 6-1.TH số 1 Hồng Thủy vào bán kết và thắng TH Ngư Thủy Bắc với tỉ số 3-1 để giành tấm vé vào chung kết. Trận chung kết thắng TH Hoa Thủy với tỉ số 2-0 đội đội bóng của TH số 1 Hồng Thủy xứng đáng được vinh danh với những gì các em đã nỗ lực giành được. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tuyên – huấn luyện viên của đội chia sẻ: “Trong các trận có lẽ trận thi đấu với TH số 2 Liên Thủy là trận đấu quyết liệt và kịch tính nhất. Hai đội rượt đuổi với tỉ số sát sao nhưng may mắn đã mỉm cười với chúng tôi. Trong thể thao ranh giới giữa thắng thua nhiều lúc rất mong manh, chỉ là ai may mắn hơn thôi. Ngay cả TH Ngư Thủy Bắc, chúng tôi cũng đã thất thủ trong đợt thi đấu cấp cụm. Nhận thấy những điểm yếu của mình, chúng tôi nghiêm túc tập luyện, học hỏi thêm đội bạn và quan trọng là tạo tâm thế thoải mái cho cầu thủ. Tôi không đặt nặng vấn đề kết quả nhưng tôi nghiêm khắc với các em về ý thức đoàn kết, tinh thần đồng đội. Không có cá nhân nổi bật nhưng các em là một tập thể đoàn kết và tôi tự hào về điều đó.” Còn cô giáo Nguyễn Thị Cẩm – HT nhà trường thì cho rằng ấn tượng đẹp của các cầu thủ đã để lại trong lòng khán giả trong suốt thời gian thi đấu là điều làm cô thấy phấn khởi nhất. Rất đông cổ động viên cổ vũ nhiệt tình cho các em từ các trường bạn. Đây mới là phần thưởng quý giá nhất mà các em giành được trong mùa giải này.

Có được thành tích hôm nay phải kể đến sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của các đồng chí lãnh đạo ngành, sự phối hợp nhịp nhàng giữa nhà trường và phụ huynh, sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ và thầy giáo huấn luyện viên của đội: thầy giáo Nguyễn Ngọc Tuyên. Tuổi đời tuổi nghề của thầy còn rất trẻ nhưng sự tận tâm, cố gắng cống hiến hết mình của thầy làm chúng tôi cảm phục. Ngày ngày chúng tôi luôn bắt gặp hình ảnh thầy giản dị quần cộc, áo phông, đội mũ cối chạy theo học sinh giữa sân dù trời nắng hay giá rét. Tập thể giáo viên luôn ủng hộ hết mình cho cả huấn luyện viên lẫn cầu thủ.Thành công ngày hôm nay là sự đền đáp xứng đáng cho công lao dạy dỗ, dẫn dắt đội bóng của thầy trong suốt thời gian qua. “Chúng em may mắn giành được vị trí quán quân nhưng chúng em thực sự khâm phục tài năng, bản lĩnh và phong độ của các đội bạn, rất đáng để chúng em học hỏi.” là tâm sự rất thật lòng của em Đại Huân – học sinh lớp 5.2

Sau giải đấu, các em lại trở về cuộc sống thường nhật với sách vở, bút mực. Toàn đội tuyển đều là những em học sinh chăm ngoan, học giỏi là điều làm chúng tôi vững lòng nhất. Yêu thể thao để khỏe mạnh nhưng học giỏi chăm ngoan luôn là nhiệm vụ hàng đầu. Xin chúc các em học hành ngày càng tấn tới và giữ mãi trong tim ngọn lửa đam mê đam mê bóng đá - môn thể thao vua của nhân loại.

Quốc Dung

0703quocdung2.jpg

0703quocdung3.jpg

0703quocdung4.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com