Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 216
Số lượt truy cập: 33402889

Quảng cáo
OPENING CEREMONY ENGLISH SPEAKING CLUB OF THAI THUY SECONDARY SCHOOL 2/12/2018 3:17:10 PM
Nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh đồng thời tạo ra môi trường, điều kiện cho việc dạy học môn học này đạt hiệu quả, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn huyện Lệ Thủy giai đoạn 2013-2020, Phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các trường TH và THCS trong toàn huyện thành lập CLB tiếng Anh. Theo tinh thần đó, chiều ngày 10/02/2018, trường THCS Thái Thủy đã tổ chức buổi lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh - Opening ceremony speaking club of Thai Thuy Secondary school.

Đến dự buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh có đồng chí Nguyễn Ngọc Phưởng - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và các em học sinh ở trường.

Thay mặt BGH, đồng chí Lê Thị Khánh Hoàn - Tổ trưởng Tổ KHXH và đồng chí Mai Văn Lạng - Tổ phó - GV Tiếng Anh đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ và thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB.

Buổi đầu thành lập, CLB của Tiếng Anh của nhà trường gồm 59 em học sinh đến từ các khối lớp do thầy giáo Mai Văn Lạng làm chủ nhiệm. Theo đó, CLB sẽ hoạt động mỗi tháng 1 lần. Các hoạt động thường kỳ có thể được tổ chức  theo các ngày đặc biệt như New year, Halloween, Valentine, Teachers’ Day...

Ngoài ra, Ban chủ nhiệm CLB cũng sẽ phối kết hợp với BCH Chi Đoàn, Liên đội nhà trường hoặc các cá nhân, đơn vị phối hợp, hợp tác tổ chức các hoạt động thường xuyên và các hoạt động tư vấn về phương pháp, các khoá học Tiếng Anh, các kỳ thi Tiếng Anh, mời khách (từ các trường bạn trong huyện hoặc kể cả giáo viên người nước ngoài) về giao lưu trong buổi sinh hoạt CLB…

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong CLB như: hòa tấu đàn guitar - sáo trúc, nhảy trên nền nhạc sôi động và những bài hát phù hợp với lứa tuổi cũng được các em thể hiện rất tuyệt vời bằng Tiếng Anh, đặc biệt phần biểu diễn thời trang với chủ đề bảo vệ môi trường trước sự chứng kiến, ngỡ ngàng của đông đảo các em học sinh và quý vị phụ huynh!

Tham gia CLB Tiếng Anh  là một cách rất tuyệt vời để tạo ra những tình bạn mới. Việc có những người bạn nói tiếng Anh giỏi cũng rất quan trọng bởi vì sự tự tin của các em sẽ dần dần được tăng lên nếu các em thường xuyên nói Tiếng Anh với bạn. Các em sẽ cảm thấy thoải mái và có nhiều niềm vui hơn khi sử dụng Tiếng Anh xung quanh những người mà mình tin tưởng.

Xin chúc CLB Tiếng Anh của Trường THCS Thái Thủy hoạt động ngày một tích cực, hiệu quả! Chúc thầy cô, các em học sinh và quý vị phụ huynh một năm mới hạnh phúc, thành đạt! Best wish for you and Happy new year!

ĐỨC THUẦN - KHÁNH HOÀN

1202ducthuan1.png

1202ducthuan2.png

1202ducthuan3.png

1202ducthuan4.png

1202ducthuan5.png

1202ducthuan6.png

1202ducthuan7.png

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com