Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 230
Số lượt truy cập: 32591987

Quảng cáo
PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY PHỐI KẾT HỢP VỚI PHÒNG CẢNH SÁT PCCC&CHCN CÔNG AN TỈNH TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY CHO GIÁO VIÊN TH VÀ THCS 1/13/2018 10:54:22 PM
Nhằm nâng cao nhận thức cũng như nghiệp vụ cho cán bộ công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên về công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong các cơ quan đơn vị, nơi ở và nơi làm việc, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2018, Phòng GD&ĐT huyện phối kết hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Quảng Bình khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CHCN cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong các cơ sở trường học.

Tham dự buổi khai mạc, về phía Phòng GD&ĐT có đồng chí Võ Thị Tường Vy - P. Trưởng phòng GD&ĐT Lệ Thủy, đồng chí Dương Công Tiện, cán bộ Phòng. Về phía Phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh có đồng chí Đinh Quang Tiến - Đại úy, đồng chí Trần Hoàng Nam - Thiếu úy. Về phía Công an huyện có Thiếu úy Đinh Trọng Lương - Phụ trách công tác PCCC&CHCN các đơn vị phổ thông huyện Lệ Thủy.

Trong lời phát biểu khai mạc của mình, đồng chí Võ Thị Tường Vy đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng đặc biệt của công tác phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là trong thời điểm Tết cổ truyền đang đến gần. Vì vậy, dù rất bận rộn với những công việc cuối năm nhưng Phòng GD&ĐT Lệ Thủy vẫn cố gắng thu xếp để phối kết hợp với Phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh tập huấn cho cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Được biết, lớp tâp huấn diễn ra trong một ngày rưỡi (chiều thứ bảy và cả ngày Chủ nhật (13&14/01/2018). Trong chiều thứ 7, học viên sẽ tiếp cận phần lí thuyết về công tác PCCC&CHCN, ngày Chủ nhật, học viên sẽ được thực hành và viết bài thu hoạch.

Đây là hoạt động nhằm cung cấp những kỹ năng cơ bản về PCCC&CHCN cho đội PCCC không chuyên trách trong các đơn vị trường học; nhằm ngăn ngừa không để xảy ra cháy nổ cũng như kịp thời ứng cứu và xử lý đúng quy trình khi có cháy nổ xảy ra.


1301baochau1.jpg

1301baochau2.jpg

1301baochau3.jpg

1301baochau4.jpg
Bảo Châu
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com