Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 201
Số lượt truy cập: 32591987

Quảng cáo
THƯ CẢM ƠN CỦA HỘI CỰU GIÁO CHỨC HUYỆN LỆ THỦY 1/13/2018 11:22:53 AM
Thực hiện chủ trương của Sở và Công đoàn Giáo dục Quảng Bình về việc vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành ủng hộ Quỹ tình nghĩa Cựu giáo chức; Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã có công văn kêu gọi. Đến cuối tháng 11/2017, 88 đơn vị trực thuộc (gồm cả cơ quan Phòng GD&ĐT) đã thu nộp đạt chỉ tiêu đề ra. (Riêng các trường THPT nộp trực tiếp lên Tỉnh hội)

Đến nay, Hội Cựu giáo chức Lệ Thủy đã nhận được số tiền 238 800 000 đồng (Hai trăm ba tám triệu, tám trăm ngàn đồng) do cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục & ĐT huyện đóng góp. Số kinh phí trên được chuyển lên Quỹ tình nghĩa Tỉnh hội 15%, hội xã (thị trấn) 50%, huyện hội 35%.

Đây là sự giúp đỡ quý báu, sự đóng góp kịp thời thể hiện đạo lý nghĩa tình, sự quan tâm chia sẻ của cán bộ, giáo viên, nhân viên đương chức đối với thế hệ đi trước và là việc làm thiết thực thực hiện chương trình phối hợp “4 cùng” giữa Hội và ngành Giáo dục.

Hội Cựu giáo chức huyện hiện có trên 1300 hội viên. Trong số đó có 30% người nghỉ hưu, nghỉ việc trước năm 1993 với mức lương hưu hoặc trợ cấp rất thấp; có 10% hội viên từng tham gia dạy học từ 7 đến 20 năm nhưng hiện chưa được hưởng chế độ gì; 35% hội viên có tuổi đời trên 75 thường xuyên ốm đau bệnh tật…. Vì vậy, việc thực hiện nhiệm vụ động viên, chăm lo cho đời sống hội viên của hội gặp rất nhiều khó khăn.

Với số kinh phí nhận được, Quỹ tình nghĩa của Hội sẽ dùng để trợ cấp cho những hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ốm đau, tai nạn; mừng thọ hội viên cao tuổi; phúng viếng hội viên qua đời… Hoạt động này thể hiện nghĩa tình đạo lý và sự ưu việt của hội Cựu giáo chức, tạo ấn tượng tốt đẹp trong xã hội.

Hội Cựu giáo chức sẽ tổ chức quản lý quỹ chặt chẽ, minh bạch; sử dụng đúng mục đích để phát huy tác dụng và tạo được sự tin tưởng của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện nhà.

Hội Cựu giáo chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục về sự giúp đỡ ân tình và hiệu quả này; đồng thời hứa sẽ tích cực phối hợp với ngành nhằm đưa Giáo dục huyện nhà đạt những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

TM BCH HỘI CGC HUYỆN

CHỦ TỊCH

 

Đỗ Trung Tuân


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com