Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 1133
Số lượt truy cập: 32307596

Quảng cáo
LỆ THỦY: KHAI MẠC HỘI THI GVDG CẤP THCS - NĂM HỌC 2017 - 2018 11/30/2017 9:36:11 AM
Đến hẹn lại lên, Hội thi GVDG dành cho các bậc học nối tiếp nhau qua hàng năm lại được diễn ra với sự tham gia của đông đảo giáo viên có đủ điều kiện và năng lực sư phạm. Đây là hoạt động nhằm phát hiện, nâng cao cũng như phát hiện và khẳng định năng lực chuyên môn của đội ngũ, đồng thời cũng là dịp để các giáo viên có dịp cọ xát, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong một sân chơi lớn.

3011thienhuong1.jpg

Đồng chí Võ Vĩnh Hào - khai mạc Hội thi

Nằm trong chuỗi hoạt động đó, sáng ngày 30 tháng 11 năm 2017, phòng GD&ĐT Lệ Thủy đã tổ chức khai mạc Hội thi GVDG bậc THCS năm học 2017-2018. Hội thi GVDG lần này có 65 giáo viên cấp THCS dự thi ở các môn: Âm nhạc (2GV), Tiếng Anh (3GV), Công Nghệ (2GV), Địa lí (4GV), Hóa học (4GV), Lịch sử (9GV), Mĩ thuật (2GV), Ngữ văn (13GV), Sinh học (1GV), Thể dục (5GV),Tin học (7GV), Toán (9GV), Vật lí (4GV).

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Vĩnh Hào, HUV - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy - Trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí Nguyễn Văn Vững, P. Trưởng phòng GD&ĐT, P. Trưởng ban tổ chức. Về phía LĐLĐ huyện, có đồng chí Nguyễn Hồng Chương - P. Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng toàn thể đại diện lãnh đạo các đơn vị và 65 thí sinh tham gia.

Hội thi GVDG các cấp của Lệ Thủy trong nhiều năm qua đã trở thành một hoạt động chuyên môn có tác dụng tích cực để nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Hội thi GVDG không những là điều kiện, cơ hội để các thầy cô giáo được trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm dạy học, thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp và tài năng sư phạm của mình mà còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các nhà giáo luôn cố gắng vì "sự nghiệp trồng người".

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Võ Vĩnh Hào - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT đã ân cần động viên đến toàn thể các thầy cô giáo dự thi và giao trách nhiệm cho Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị trường đặt địa điểm tổ chức Hội thi tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giáo viên dự thi đạt kết quả cao, góp phần vào thành công của Hội thi. Đồng chí nhấn mạnh, giáo dục Lệ Thủy trong những năm gần đây đã đạt được nhiều thành quả quan trọng, thương hiệu giáo dục Lệ Thủy đã được khẳng định, tạo được sự tin tưởng của cấp ủy, chính quyền các cấp, sự quý trọng của các tầng lớp nhân dân; được sự chung tay góp sức của phụ huynh... Đặc biệt, đồng chí Trưởng ban tổ chức Hội thi cũng nhấn mạnh đến việc đổi mới phương pháp dạy học, tầm quan trọng của ngoại ngữ cũng như yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên nói chung phải tích cực học tập tiếng Anh như một nhu cầu tự thân. Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Vững thay mặt Ban tổ chức thông qua nội quy và lịch trình của Hội thi năm nay.

Ngay sau khai mạc, các giáo viên dự thi phần kiểm tra năng lực tiếng Anh với cả 4 kĩ năng: nghe - nói - đọc - viết (đây là lần thứ ba Phòng GD&ĐT đưa nội dung này vào phần thi điều kiện đối với giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện). Tiếp theo sẽ là phần thi lí thuyết thuộc về các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Sau khi có kết quả ở các phần thi này và công bố những sáng kiến kinh nghiệm đạt, các thầy cô giáo sẽ bốc thăm thi 02 bài giảng trên lớp. Dự kiến hội thi sẽ tổng kết vào chiều ngày 12/12/2017.

 

Một số hình ảnh của buổi khai mạc Hội thi:

3011thienhuong2.jpg

Đ/c PTP Nguyễn Văn Vững – quán triệt nội quy hội thi

3011thienhuong3.jpg

Đồng chí Võ Lê Anh-TK hội thi đọc các quyết định thành lập BTC, BGK

3011thienhuong4.jpg

3011thienhuong5.jpg

Toàn cảnh buổi khai mạc

Bảo Châu&Thiên Hương
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com