Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 299
Số lượt truy cập: 32029741

Quảng cáo
TRƯỜNG THCS LỆ NINH RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH 11/7/2017 4:41:47 PM
Hướng tới kỉ niệm, chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy về việc triển khai Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 06/11/ 2017 Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Lệ Ninh (Le Ninh Secondary School English Club) đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, sự tham gia đông đủ của thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường. Đặc biệt buổi ra mắt đã có sự tham gia của các giáo viên nước ngoài đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Globe Quảng Bình đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và hào hứng của buổi lễ.

Câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Lệ Ninh được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng hướng tới thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường THCS Lệ Ninh trở thành đơn vị điển hình của huyện Lệ Thủy về đổi mới dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.

Trong buổi lễ, thầy giáo Lê Văn Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ, Thầy giáo Nguyễn Văn Diệu - Chủ nhiệm Câu lạc bộ -  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB, Thầy giáo Trần Cảnh Kiên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Câu lạc bộ.

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ do em Minh Hiền và Mỹ Hoa thành viên CLB biểu diễn như các bài hát: Top of the worldCry on my shoulder,…; Đặc biệt là phần giao lưu nói tiếng Anh giữa các thành viên CLB và  cô giáo Ritz đến từ Phillipines với những câu hỏi bổ ích về việc học tiếng Anh. Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị với hai phần thi:  “Trả lời nhanh” và “Hùng biện tiếng Anh theo chủ đề tháng 11- Teachers’ Day”. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy. Ban tổ chức đánh giá rất cao phần thể hiện của các đội chơi, đặc biệt là cô giáo Ritz - giáo viên người Phillipines, bà rất ấn tượng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông.

Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THCS Lệ Ninh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.


 Một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt
0711leninh1.jpg

0711leninh2.jpg

0711leninh3.jpg

0711leninh4.jpg

0711leninh5.jpg

0711leninh6.jpg

Trần Cảnh Kiên
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com