Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 160
Số lượt truy cập: 31075125

Quảng cáo
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI: TRƯỜNG TH HOA THỦY QUYẾT TÂM BẢO VỆ THÀNH CÔNG TRƯỜNG ĐẠT CQG 9/6/2017 3:14:44 PM
Sáng 5-9-2017, hòa chung trong không khí của "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường", và "Ngày khai giảng năm học mới", trường Tiểu học Hoa Thủy long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Đến dự với buổi Lễ, có đ/c Lê Thọ Quỳnh – Phó Bí thư  thường trực Đảng ủy, cùng đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ xã, các đồng chí các ban ngành cấp xã; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các HTX, đ/c Nguyễn Tư Toàn – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng 21đ/c trong BCH; sự hiện diện của tất cả các đ/c  trưởng thôn trên địa bàn xã.

Buổi Lễ diễn ra theo đúng tin thần chỉ đạo công văn 645/GD&ĐT-KHTH ngày 28 tháng 8 năm 2017 của Phòng Giáo dục – Đào tạo v/v Hướng dẫn tổ chức một số hoạt động đầu năm học và khai giảng năm học 2017 - 2018: Ngắn gọn, đầy đủ nội dung, phần Lễ trang trọng, phần Hội vui tươi, cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Buổi Lễ đã được lắng nghe thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới; được lắng nghe diễn văn Khai giảng của đ/c Lê Văn Cưởng – Bí thư chi bộ - HT nhà trường.

 Trao học bổng, trao quà cho học sinh coa hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực đối với giáo dực ở một xã kinh tế-xã hội còn gặp nhiều khó khăn. Tại buổi Lễ, Ngân hàng HTX Việt Nam – chi nhánh Lệ Thủy đã trao tặng 10 suất học bổng với trị giá 3,0 triệu đồng; Nhà trường cũng đã trao tặng 11 suất học bổng trị giá 3,3 triệu đồng, tặng vở cho học  sinh có hoàn cảnh khó khăn với 60 em mỗi em trị giá 50.000 đ. Tổng cộng  quà, học bổng có tổng trị giá 9,3 triệu đồng. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đã động viên kịp thời để các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn đến trường đi học như các bạn.

Cũng trong buổi lễ Nhà trường đã kêu gọi toàn thể phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, viên chức trong nhà trường, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức đoàn thể “ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó, học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học” cùng chung tay góp sức để giảm bớt khó khăn, tạo điều kiện cho các em học sinh có đầy đủ sách, vở, dụng cụ học tập. Số tiền  ủng hộ lên đến  12.667.000  đồng. Đây là số tiền ủng hộ lớn nhất từ trước đến nay.

 Buổi Lễ khai giảng năm học mới khép lại với phần Hội vui tươi, sôi nổi qua các trò chơi dân gian của học sinh.

Trong năm học mới, nhà trường còn gặp nhiều khó khăn-nhất là CSVC. Nhiệm vụ đặt ra cho nhà trường là rất nặng nề. Nhưng quyết tâm của HĐSP thì đã rõ. Như diễn văn khai giảng của đ/c Hiệu trưởng thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã khẳng định: " Phát huy sức mạnh nhà trường, sức mạnh xã hội hóa giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện . Nâng cao vị thế của trường trong huyện và trong  toàn tỉnh . Tiếp tục ­ưu tiên hàng đầu cho đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất l­ượng giáo dục toàn diện, trong đó tiếp tục chỉ đạo nâng cao chất l­ượng văn hóa đồng thời chú trọng chỉ đạo công tác giáo dục đạo đức, sức khỏe, kỹ năng sống cho học sinh.  Tiếp tục củng cố  CSVC phấn đấu bảo vệ thành công tr­ường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1."

Buổi lễ khai giảng khép lại trong sự hân hoan của mọi người và không khí tươi vui của ngày Hội, của sự dịu dàng trìu mến của ánh nắng đầu Thu; Tất cả hòa quyện thành một ký ức không thể nào quên. Chúc trường Tiểu học Hoa Thủy một năm học mới 2017 - 2018 với nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

0609hoathuy1.jpg

Đón học sinh lớp 1

0609hoathuy2.jpg

Đ/c Lê Văn Cưỡng - HT, đọc diễn văn Khai giảng

0609hoathuy3.jpg

Đ/c Lê Thọ Quỳnh PBT Đảng Uỷ xã đọc Thư của Chủ tịch nước

0609hoathuy4.jpg

Đ/c HT đánh trống khai trường

0609hoathuy5.jpg

HS trong Lễ chào cờ

0609hoathuy6.jpg

Văn nghệ chào mừng

0609hoathuy7.jpg

Trao quà ủng hộ cho HS

0609hoathuy8.jpg

Quyên góp ủng hộ cho HS có nguy cơ bỏ học


TH Hoa Thủy
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com