Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 222
Số lượt truy cập: 30627822

Quảng cáo
TRƯỜNG TH&THCS TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2017-2018) 9/6/2017 3:06:33 PM
Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hôm nay, sáng 05 tháng 9 năm 2017, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước nô nức bước vào năm học mới, trường TH&THCS Trường Thủy tổ chức khai giảng năm học 2017 - 2018.

Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón đồng chí Lê Ngọc Hoàng-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Quyết-Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trương Tấn Châu-Chủ tịch UBMT Tổ Quốc Việt Nam xã; đồng chí Dương Thị Thanh Bình-Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã; đồng chí Nguyễn Văn Thịnh-Trưởng ban đại diện Hội CMHS; các đồng chí đại diện cho các Ban ngành, Đoàn thể trong xã, các bậc cha mẹ học sinh và đầy đủ các thầy, cô giáo trong HĐSP cùng các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9.   

Mở đầu lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh lớp 1. Những cánh chim non ngơ ngác, những bước chân ngập ngừng, những gương mặt tươi xinh cùng ánh mắt rạng ngời của 34 em học sinh lớp 1 tiến vào lễ đài giữa tiếng trống rộn ràng, giữa cờ hoa rực rỡ vẫy chào của các anh chị lớp trên cùng với sự chào đón thân thiện của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

0609truongthuy1.jpg

Lễ đón học sinh lớp 1

Sau nghi lễ đón học sinh lớp 1 là chương trình văn nghệ do chính các em trong trường dàn dựng, là món quà đặc biệt dành tặng quý vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Những lời ca, điệu múa của các em là món ăn tinh thần hấp dẫn tô đậm cho buổi lễ khai giảng thực sự là "Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường".

0609truongthuy2.jpg

0609truongthuy3.jpg

0609truongthuy4.jpg

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng khai giảng.

Đúng 7h30’, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca, Đội ca được toàn thể quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào cùng với phút sinh hoạt truyền thống trang nghiêm, lắng động làm cho lễ khai giảng thêm long trọng.

0609truongthuy5.jpg

0609truongthuy6.jpg

Lễ dâng hoa và sinh hoạt truyền thống

Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Lê Quý Thành- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn súc tích, ngắn gọn nhưng đã nêu được những thành tích nỗi bật của nhà trường trong năm học vừa qua và định rõ trách nhiệm cho cả thầy và trò trong năm học mới.

0609truongthuy7.jpg

Đ/c Lê Quý Thành bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng

Tiếp đến, đồng chí Lê Ngọc Hoàng- Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương lên tặng hoa và đánh trống khai giảng năm học mới. Những tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, những bông hoa tươi thắm thay lời của lãnh đạo xã đã cổ vũ động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường TH&THCS Trường Thủy vững tin bước vào năm học mới.

0609truongthuy8.jpg

0609truongthuy9.jpg

Đ/c Lê Ngọc Hoàng Bí thư Đảng ủy xã đánh trống khai trường và tặng hoa chức mừng

Tiếp theo, đại diện thầy cô giáo và đại diện học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và lời hứa quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường phát động xây dựng quỹ hỗ trợ “Tiếp sức đến trường”. Lễ phát động đã đón nhận được những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm thể hiện đạo lý “Thương người như thể thương thân” của quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh với tổng số tiền 3.360.000 đồng. Nhằm tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên học tập tốt, đ/c Lê Ngọc Hoàng thay mặt lãnh đạo địa phương đã trao 9 suất học bổng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.800.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã động viên kịp thời để các em học sinh nghèo vượt khó, học tập tốt.

0609truongthuy10.png

0609truongthuy11.png

0609truongthuy12.png

Hình ảnh ủng hộ quỹ bạn nghèo

0609truongthuy13.jpg

Đ/c Lê Ngọc Hoàng- Bí thư Đãng ủy xã tặng học bỗng cho học sinh nghèo.

0609truongthuy14.jpg

0609truongthuy15.jpg

Quang cảnh toàn trường

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo xã và Hội cha mẹ học sinh. Tập thể  trường TH&THCS Trường Thủy sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách mới, thời cơ mới, thắng lợi mới ! Tin tưởng rằng, năm học 2017-2018 của nhà trường sẽ thành công tốt đẹp.


Dương Thị Lới
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com