Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 263
Số lượt truy cập: 30627822

Quảng cáo
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN LỆ NINH 9/6/2017 9:47:07 AM
Một mùa thu mới lại về! Mùa thu dịu dàng mang đến cho ta bao hoài niệm và hy vọng. Thu rạo rực trên những chiếc khăn quàng đỏ, nhẹ nhàng ghé thăm trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh, nơi sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2017 đang diễn ra một sự kiện trọng đại – Ngày hội khai trường.

0609leninh1.jpg

Tiếng trống khai trường đã điểm, đánh dấu một năm học mới được bắt đầu. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã trong niềm vui hân hoan của các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Lệ Ninh, lãnh  đạo Công ty Cao su một thành viên Lệ Ninh, Đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt Quảng Bình, các đồng chí trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, BCH chi hội các khối lớp và đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, Học sinh trong toàn trường.

0609leninh2.jpg

Đặc biệt, khai giảng năm học mới hôm nay, trường tiểu học Lệ Ninh vinh dự và ấm áp hơn khi được đón đoàn lãnh đạo của huyện Lệ Thuỷ đến thăm tặng quà và chúc mừng năm học mới. Đoàn Lãnh đạo huyện gồm các đồng chí Nguyễn Quang Năm – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - UVTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Hoàng Mai - HUV, Chánh văn phòng Huyện uỷ.

Ngày Hội khai trường ở trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh diễn ra trong không khí long trọng, nghiêm túc, sôi nổi giữa hai phần lễ và hội.

0609leninh3.jpg

Trong phần lễ, có lẽ ấn tượng nhất vẫn là lễ đón học sinh lớp 1. Các em những gương mặt hồn nhiên, trìu mến, tay cầm cờ hoa vẫy chào quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh  chị lớp trên. Từ nay, nơi đây là ngôi nhà thứ hai của các em.

        Buổi lễ khai giảng được nghe thầy giáo Nguyễn Đông Hải - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các Cán bộ quản lý, các  thầy cô giáo, các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường.

0609leninh4.jpg

Đặc biệt, trong bài diễn văn khai giảng đã điểm được những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2016 -2017: Tập thể đạt Lao động xuất sắccông đoàn Vững mạnhLiên đội: Vững mạnh xuất sắc và đã nhấn mạnh chủ đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2017 - 2018.

Buổi lễ khai giảng năm học mới được nghe ý kiến phát biểu của quý vị đại biểu. Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Minh Điền Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch ủy ban nhân dân Thị trấn Lệ Ninh. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh đã đạt được trong năm học qua, đồng thời có những định hướng để tập thể sư phạm nhà trường phấn đấu vươn lên hơn nữa và gặt hái những kết quả cao hơn trong năm học 2017 - 2018.

0609leninh5.jpg

Một hoạt động rất ý nghĩa của buổi lễ khai giảng đó là phần trao quà cho học sinh nghèo vượt khó. Cụ thể: Hội Khuyến học, Hội đồng đội, Liên đội trường tiểu học Thị trấn Lệ Ninh trao 19 suất quà trị giá 2.600.000đ và phát động kêu gọi xây dựng “Quỹ học sinh nghèo” đã thu hút đông đảo các quý vị đại biểu, các đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hăng hái xây dụng quỹ với số tiền là 8.500.000 đồng.

0609leninh6.jpg

Trong phần hội, những trò chơi dân gian, những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng năm học mới đã làm cho không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và để lại những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi người.

0609leninh7.jpg

Lễ khai giảng năm học mới đã khép lại sau buổi tọa đàm thân mật giữa, quý vị đại biểu và Đoàn Lãnh đạo dự Lế khai giảng của Huyện. Đặc biệt trong buổi toạ đàm đồng chí Nguyễn Quang Năm - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã điểm lại những thành tích mà đơn vị đã đạt được trong năm học qua và nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2017-2018 mà nhà trường cần hoàn thành tốt. Đôị ngũ cán bộ quản lý và giáo viên, nhân viên của nhà trường tỏ rỏ sự quyết tâm đoàn kết thống nhất cao. Tin tưởng rằng bước sang năm học mới với sự quan tâm tạo điều kiện của UBND huyện Lệ Thuỷ, của Phòng giáo dục đào tạo và lãnh đạo địa phương chắc chắn thầy trò trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh sẽ đưa phong trào giáo dục của nhà trường ngày một phát triển đi lên và vững chắc hơn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

0609leninh8.jpg

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 ở trường Tiểu học Thị trấn Lệ Ninh đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới thắng lợi rực rỡ.

 

Nguyễn Thị Yến Hằng
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com