Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 221
Số lượt truy cập: 30627822

Quảng cáo
NIỀM VUI NGÀY KHAI GIẢNG - TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY NAM 9/6/2017 9:37:36 AM
Sau gần ba tháng nghỉ hè, hôm nay, trong tiết trời mát mẻ của mùa thu, các em học sinh nô nức đến trường khai giảng năm học mới với những bộ quần áo mới và niềm vui mới. Hòa chung trong không khí cả nước kỉ niệm 72 năm Quốc khánh 2-9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; sáng ngày 5-9, Trường Tiểu học Ngư Thủy Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Đến dự với buổi lễ, về phía đại biểu lãnh đạo xã có đồng chí Nguyễn Phương Lâm - huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã, đại diện cấp ủy của 5 thôn, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tất cả 212 em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình buổi lễ khai giảng là màn chào đón 57 em học sinh lớp 1. Các em thật vui tươi, hồn nhiên trong ngày hội khai trường. Dẫu hôm nay với em có bao điều mới lạ nhưng tất cả sẽ trở nên thân thiết với các em vì trường học là nhà, thầy cô là cha mẹ, bạn bè là anh em.

Sau phần nghi lễ, thầy giáo Đinh Đức Luận  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước. Qua thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi gắm và mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội; nỗ lực phấn đấu đạt nhiều kết quả trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt cho lãnh đạo xã đồng chí Nguyễn Phương Lâm đã đánh hồi trống khai trường và phát biểu trong buổi lễ, đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn năm học mới 2017-2018, nhà trường phát huy những thế mạnh để tiếp tục tạo chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện hơn nữa về chất lượng và hiệu quả giáo dục.

Cuối buổi lễ, nhà trường đã tổ chức phát động ủng hộ học sinh nghèo với tổng số tiền trên 4.350.000 đồng  và tổ chức phát thưởng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, món quà đó là nguồn động lực lớn giúp các em vượt qua những rào cản hoàn thành nhiệm vụ của người học sinh.

Kết thúc phần "Lễ" nhà trường tiếp tục tổ chức phần “Hội”: Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinhlà những tiết mục hát múa đặc sắc, sống động đêm lại sự phấn khởi vui tươi cho tất cả các em.

Sau các tiết mục văn nghệ nhà trường tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố,... thu hút nhiều học sinh tham gia. Tất cả mang lại cho các em sự thích thú và ấn tượng đẹp về ngày khai giảng.

Năm học mới đã đến,trong niềm hân hoan háo hức của các em,với tất cả ý thức và tinh thần của tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên , với niềm tin sự chăm lo của các cấp lãnh đạo;  sự đồng cảm, chia sẻ của phụ huynh và nhân dân địa phương;  bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh là động lực thúc đẩy tập thể thầy và trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xứng đáng với niềm tin của các cấp, các ngành và sự tin yêu của các bậc phụ huynh.

Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm phấn khởi với nhiều tình cảm nồng ấm của quý vị đại biểu dành tặng cho nhà trường.


Một số hình ảnh hoạt động trong Lễ khai giảng

0609ngunam1.jpg


0609ngunam2.jpg


0609ngunam3.jpg


0609ngunam4.jpg


0609ngunam5.jpg


Nguyễn Thị Linh
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com